Sáng nay 4-6, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người chết, nhiều người bị thương khi một chiếc xe khách bất ngờ lao xuống sông.

Xe khách bất ngờ lao xuống sông, nhiều người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 1 người chết và nhiều người bị thương khi xe khách lao xuống sông, chiếc xe đang được cẩu lên

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, đoạn qua địa phận xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Vào thời điểm trên, xe ôtô khách mang BKS: 98B-021.48 đang lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Thanh Hóa - Nghệ An bất ngờ mất lái lao tới tông sập một đoạn ta-luy đường dẫn lên cầu Nghi Sơn, rồi lao xuống sông lật ngang.

Xe khách bất ngờ lao xuống sông, nhiều người thương vong - Ảnh 2.
Xe khách bất ngờ lao xuống sông, nhiều người thương vong - Ảnh 3.

Chiếc xe khách được xe cứu hộ đưa lên bờ để điều tra, làm rõ nguyên nhân tai nạn

Hậu quả, đã có ít nhất 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương hiện đã được giải cứu, đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa và lực lượng CSGT Công an huyện Tĩnh Gia đã nhanh chóng tới hiện trường cùng với người dân phá cửa kính cứu người.

Ghi nhận tại hiện trường, chiếc xe nằm chênh vênh bên bờ sông. Một phần đầu chiếc xe cắm xuống nước.

Xe khách bất ngờ lao xuống sông, nhiều người thương vong - Ảnh 4.

Lực lượng CSGT hỗ trợ đưa đồ đạc của người gặp nạn tới nơi an toàn

Hiện lực lượng chức năng đang tích cực đưa chiếc ôtô lên bờ để xác định chính xác danh tính số người thương vong trên xe và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tuấn Minh