xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xe sang Lexus mang biển số đẹp... trùng với xe khác

Hoàng Thanh

(NLĐO) – Xe sang hiệu Lexus RC 200t có biển kiểm soát trùng với xe Madaz 3 được phát hiện cùng lăn bánh trên đường phố và Lực lượng CSGT đang vào cuộc xác minh làm rõ.

Ngày 7-9, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã nắm thông tin 2 ô tô cùng mang một biển kiểm soát (BKS) đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 2 ô tô con cùng mang một BKS 81A - 012.68 khá đẹp. Trong đó, một xe hiệu Mazda 3 sản xuất năm 2011 và xe còn lại là Lexus RC 200t. Theo giá thị trường, dòng xe này có giá lăn bánh trên 3.6 tỉ đồng.

Xe sang Lexus mang biển số đẹp... trùng với xe khác - Ảnh 1.

Hai xe cùng BKS được lưu thông trên đường phố

Cả 2 xe được chụp khi cùng được lưu hành trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Trong đó, xe Lexus RC 200t được đậu trên đường Thống Nhất, TP Pleiku.

Chúng tôi đã cung cấp hình ảnh cho lực lượng CSGT để tiến hành xác minh. Theo một lãnh đạo phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai thì không thể có chuyện hai xe trùng BKS nhau. Theo vị này, hiện nay, việc đăng ký xe được thực hiện trên hệ thống hoàn toàn tự động nên không thể xảy ra hiện tượng 2 xe trùng BKS nhau. Việc 2 xe có cùng BKS thì chắc chắn có 1 xe dùng BKS giả.

"Khi tuần tra trên đường nếu bắt gặp thì sẽ xử lý theo quy định. Còn việc chủ xe cất giấu xe trong nhà, lắp biển số khác khi không phát hiện được thì rất khó để xử lý" – lãnh đạo này nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo