xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xe sang Lexus "nghênh ngang" không nhường đường cho xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ

Đức Ngọc

(NLĐO) - Trên mạng xã hội mới xuất hiện một clip ghi lại cảnh “xế hộp” đắt tiền Lexus lưu thông trên đường ở TP Vinh, Nghệ An đã không nhường đường cho xe chữa cháy khi xe này liên tục hú còi và phát loa thông báo yêu cầu nhường đường.

Trưa 4-10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh xe chữa cháy ở TP Vinh (tỉnh Nghệ An) đang hú còi, phát loa thông báo các phương tiện nhường đường nhưng ôtô Lexus đi trước không chịu nhường đường khiến nhiều người bất bình.

Cụ thể, đoạn clip ghi lại cảnh xe chữa cháy đang trên đường đến chữa cháy tại một kho phế liệu thuộc xã Nghi Kim (TP Vinh, Nghệ An). Khi xe chữa cháy đi trên đường Quang Trung, TP Vinh, trong khi các phương tiện đều chủ động nhường đường thì ôtô Lexus mang BKS 38A - 176.36 vẫn chạy phía trước "ngăn cản" xe chữa cháy. Lực lượng cảnh sát PCCC trên xe liên tục phát loa thông báo: "Đề nghị xe 38A - 176.36 dẹp vào lề đường bên phải, nhường đường xe chữa cháy đi làm nhiệm vụ" nhưng tài xế xe Lexus vẫn coi như không có chuyện gì xảy ra. 

Bức xúc trước thái độ của tài xế xe sang Lexus, một tài xế xe taxi và một lái xe ôtô con khác lưu thông trên đường đã hạ kính ra hiệu yêu cầu người điều khiển xe ôtô Lexus nhường đường cho xe chữa cháy làm nhiệm vụ.

“Xế hộp” Lexus không nhường đường cho xe chữa cháy đang đi làm nhiệm vụ - Ảnh 1.

Xe sang Lexus không nhường đường xe cứu hỏa làm nhiệm vụ - Ảnh cắt từ clip

Được biết, trước đó Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cũng đã ra quyết định xử phạt một tài xế ôtô 2,5 triệu đồng, tước bằng lái xe 2 tháng vì không nhường đường cho đoàn xe ưu tiên.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo