Xe tải đấu đầu xe đầu kéo, tài xế nguy kịch kẹt trong ca-bin - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn khiến xe đầu kéo và xe tải biến dạng phần đầu

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày 28-9 trên Quốc Lộ 12B đoạn qua xã Phú Lai, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Vào thời điểm trên, chiếc xe tải thùng mang BKS 36C-100.63 đang lưu thông theo hướng Ninh Bình đi Hòa Bình, khi đến địa điểm trên đã lấn làn đường rồi tông trực diện vào xe đầu kéo BKS 35C-051.28 đang lưu thông hướng ngược lại.

Hậu quả, tài xế xe thùng bị thương nặng đã được người dân và lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu, tài xế xe đầu kéo cũng bị thương nặng mắc kẹt trên ca-bin.

Xe tải đấu đầu xe đầu kéo, tài xế nguy kịch kẹt trong ca-bin - Ảnh 2.

Xe tải đấu đầu xe đầu kéo, tài xế nguy kịch kẹt trong ca-bin - Ảnh 3.

Tài xế xe đầu kéo mắc kẹt trong ca-bin được người dân và lực lượng chức năng mang cẩu tới phá để giải cứu nạn nhân ra ngoài, đưa đi cấp cứu

Tại hiện trường, phần đầu của 2 chiếc xe bị biến dạng hoàn toàn, dầu máy chảy lênh láng trên đường. Vụ tai nạn khiến Quốc lộ 12B bị tắc nghẽn hàng km.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT huyện Yên Thủy đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông tránh ùn tắc, đồng thời phối hợp với người dân và lực lượng chức năng tìm cách đưa tài xế xe đầu kéo mắc kẹt đi cấp cứu.

Đến 15 giờ 30 phút cùng ngày, lái xe đã được đưa ra khỏi ca-bin trong tình trạng nguy kịch và nhanh chóng được đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thủy cấp cứu.

Clip hiện trường vụ tai nạn giao thông tại Hòa Bình

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Nguyễn Chuyên