Vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại giao lộ đường số 54-55 (thuộc Khu Công nghiệp Tân Tạo, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM) đêm 18-8.

Các nạn nhân còn khá trẻ, người điều khiển chiếc xe máy tên Nguyễn Văn Quốc Hậu (21 tuổi, quê Bình Thuận), còn 2 cô gái là Trần Gia Như (19 tuổi, quê An Giang) và Trần Thị Tú Trinh (chưa rõ quê quán).

Xe tải tông xe máy, 3 công nhân trẻ tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Thời điểm xảy ra tai nạn, một số nhân chứng kể anh Hậu cầm lái xe máy chở 2 cô gái lúc vừa từ đường 54 tới giao lộ với đường 55 (hướng về đường 57) thì va chạm với xe tải do tài xế Thái Tiến Nghĩa (49 tuổi, ngụ TP HCM) điều khiển băng ngang qua.

Sau cú tông, xe tải cán chết tại chỗ 2 người trên xe máy và người còn lại dù được đưa đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

Cả 3 nạn nhân đều là công nhân đang làm việc Khu Công nghiệp Tân Tạo và thời điểm xảy ra tai nạn, họ đang trên đường về phòng trọ.

Ghi nhận tại hiện trường, giao lộ trên có mật độ phương tiện lưu thông khá nhiều nhưng lại không có đèn tín hiệu giao thông. Một số người thường xuyên lưu thông qua khu vực này cho biết trước đó từng xảy ra nhiều vụ va chạm nhưng đây là trường hợp nghiêm trọng nhất.

Trong đêm 18-8, lực lượng chức năng quận Bình Tân cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường và lấy thông tin từ các nhân chứng trước khi di dời các phương tiện.

Tin-ảnh: G.Minh