Vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô phân khối lớn và xe máy xảy ra vào khoảng 10 giờ 15 phút ngày 8-3, trên đường Lê Duẩn, đoạn trước cổng Trường ĐH Tây Nguyên, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Xe trong đoàn mô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số nhân chứng, đoàn mô tô phân khối lớn khoảng 10 chiếc, lưu thông hướng Đắk Nông – Đắk Lắk. Khi đến khu vực ngã ba, trước cổng Trường ĐH Tây Nguyên, một trong số các mô tô đã tông vào xe máy do 1  phụ nữ đi cùng chiều, đang tính rẽ trái. 

Cú tông mạnh khiến nạn nhân gãy chân, được người dân đưa đi cấp cứu. Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, đoàn mô tô không dừng lại mà tiếp tục lưu thông về phía trung tâm TP Buôn Ma Thuột.

"Chiếc xe gây tai nạn chạy thứ ba trong đoàn xe. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe này bỏ chạy, những chiếc  phía sau cũng né ra, đi tiếp" – một nhân chứng bán hoa cách hiện trường khoảng 4 m kể.

Xe trong đoàn mô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng chặn đoàn xe cách hiện trường khoảng 4 km

Nhận được tin báo, tổ công tác của Đội CSGT TP Buôn Ma Thuột đang làm việc gần đó đã truy đuổi, đồng thời báo cho một tổ khác đang tuần tra tại khu vực trung tâm TP và lực lượng CSCĐ hỗ trợ. Khi đoàn mô tô đến khu vực ngã tư đường Nguyễn Tất Thành – Đinh Tiên Hoàng (cách hiện trường khoảng 4 km) lực lượng CSGT đuổi kịp, yêu cầu đoàn mô tô dừng lại.

Sau khi rà soát sơ bộ, lực lượng CSGT đã yêu cầu một chiếc mô tô trong đoàn quay lại hiện trường vụ tai nạn, còn lại cho đi. Tuy nhiên, người điều khiển chiếc xe này không nhận mình là người gây ra tai nạn.

Tin - ảnh: C. Nguyên