Sáng 16-9, một lãnh đạo Công an phường Cửa Đông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), xác nhận thông tin đơn vị đang xác minh, làm rõ thông tin một vụ xô xát mới xảy ra trên địa bàn.

Theo vị lãnh đạo này, vụ việc xảy ra nhanh, sau khi vụ việc xảy ra, những người liên quan không ai trình báo, tuy nhiên công an đang xác minh, làm rõ dấu hiệu vi phạm trật tự công cộng.

Xôn xao clip, hình ảnh cô gái trẻ đi Lexus LX570 bị chặn đường, đánh ghen ngay trên phố - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái bị chặn đường, hành hung được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, chiều 15-9, trên mạng xã hội lan truyền nhiều clip ghi lại cảnh một người phụ nữ mặc đồ kín mít, đội mũ bảo hiểm lao vào hành hung một cô gái đi trên xe sang Lexus LX570 trên phố Lý Nam Đế.

Theo nội dung đoạn clip ghi lại, người phụ nữ mặc áo chống nắng chặn đầu chiếc xe sang này rồi kéo cô gái đi cùng một người đàn ông trên xe xuống đường rồi liên tục kéo tóc, kéo áo, đánh vào người cô gái trẻ. Còn người đàn ông trên xe cũng đi xuống cố gắng bảo vệ cô gái, có thời điểm người đàn ông còn dùng tay đấm người phụ nữ đội mũ bảo hiểm.

Theo nhiều người dân, người phụ nữ mặc đồ kín mít là vợ của người đàn ông trên xe, vì nghi ngờ chồng ngoại tình nên đã "đánh ghen".

B.H.Thanh