icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Xử lý một quán karaoke tại huyện Trảng Bom tụ tập đông người

H.Xuân

(NLĐO) - Dù UBND tỉnh Đồng Nai đã ra văn bản tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, tạm dừng những cơ sở kinh doanh như quán bar, vũ trường, karaoke nhưng qua kiểm tra, lực lượng chức năng huyện Trảng Bom đã phát hiện có 5 phòng hát karaoke với 47 người đang tụ tập hát.

Ngày 15-8, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục củng cố hồ sơ xử lý đối với cơ sở kinh doanh karaoke Yến Nhi (ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom) vì các vi phạm quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước đó, vào tối 13-8, Công an huyện Trảng Bom tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh karaoke Yến Nhi do bà Nguyễn Thị Hương (SN 1973) làm chủ và phát hiện nhiều dấu hiệu vi phạm về quy định phòng, chống dịch.

Xử lý một quán karaoke tại huyện Trảng Bom tụ tập đông người - Ảnh 1.

Cơ sở karaoke Yến Nhi, nơi lực lượng chức năng kiểm tra (ảnh: Ng.Tuấn)

Tại thời điểm kiểm tra cơ sở trên đang hoạt động, có 5 phòng có khách đang hát, tập trung thành nhóm tổng cộng lên đến 47 người.

Đơn vị chức năng đã lập biên bản vi phạm đối với chủ cơ sở kinh doanh về các lỗi: Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng; không thực hiện đầy đủ các quy định về quản lý an ninh, trật tự đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện…

Các đơn vị đang tham mưu đề xuất UBND huyện Trảng Bom ra quyết định xử phạt cơ sở kinh doanh karaoke trên theo thẩm quyền. Công an huyện cũng tiến hành nắm danh sách, địa chỉ cư trú, nơi làm việc của các khách đến hát để phục vụ công tác rà soát bệnh dịch.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo