Ngày 18-5, trung tá Lê Văn Nhất, Phó trưởng Công an TP Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi), cho biết liên quan đến vụ việc ô tô mang biển số 76A-02133 có 2 phụ nữ "đu" trước đầu xe và cửa xe xuất hiện trong một clip lan truyền trên mạng mấy ngày qua, Công an TP Quảng Ngãi đã tiến hành xác minh, điều tra vụ việc.

Xử phạt vụ vợ đu theo ô tô của chồng… đánh ghen - Ảnh 1.

Hình ảnh xuất hiện trong clip

"Sau khi xác minh, Công an TP Quảng Ngãi xác định vị trí xảy ra vụ việc như trong clip ở đường Võ Nguyên Giáp, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi (không phải đường Hai Bà Trưng như lúc đầu thông tin). Người điều khiển phương tiện 76A-02133 đã vi phạm lỗi an toàn giao thông đường bộ. Cụ thể, ở đây người điều khiển phương tiện 76A-02133 vẫn cho xe di chuyển trong khi có 2 phụ nữ đu bám vào cửa hông và trước đầu ô tô. Ngoài ra, Công an TP Quảng Ngãi cũng giao Công an phường xử phạt những người liên quan xuất hiện trong clip về hành vi gây rối trật tự công cộng", ông Nhất cho biết.

Clip ghi cảnh được cho người vợ chạy theo ô tô của chồng đánh ghen xuất hiện trên mạng

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, liên tục trong mấy ngày qua, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền một clip được người dân quay lại cảnh một chiếc ô tô mang biển số 76A-02133 có 2 phụ nữ "đu" ở cửa và đầu xe nhưng xe vẫn di chuyển. Theo tìm hiểu của chúng tôi, xe ô tô nói trên là của chủ một doanh nghiệp xây dựng ở huyện Sơn Hà (Quảng Ngãi), còn một trong hai phụ nữ "đu" trên xe ô tô là vợ của chủ doanh nghiệp nói trên. "Sở dĩ có cảnh tượng trên là do người vợ bắt gặp chồng đang chở bồ nhí ngồi phía trong xe nên mới "đu" trên xe ô tô để đánh ghen", một người chứng kiến vụ việc cho biết.   

  

Tử Trực