Mới đây, ông Nguyễn Văn Thìn, ngụ quận Bình Tân, phản ánh về việc CSGT quận Tân Bình có hành vi tấn công người bị xử lý vi phạm.

Theo anh Thìn, chiều 9-11, anh điều khiển xe ô tô khi tới giao lộ Hoàng Văn Thụ - Út Tịch, quận Tân Bình thì va chạm với một xe tải.

Trong lúc cả hai tài xế đang thương lượng tự giải quyết hậu quả thì một chiến sĩ CSGT tên L.V.N. xuất hiện. Tại đây, vị cán bộ CSGT yêu cầu giữ nguyên hiện trường để đo vẽ đồng thời tạm giữ xe của hai tài xế.

Điều đáng nói, tất cả giấy tờ liên quan của anh Thìn bị giữ và giao lại một biên bản không có con dấu.

Yêu cầu CSGT bị “tố” hành hung người vi phạm làm giải trình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc được người dân ghi lại - Ảnh cắt từ clip

Thấy lo lắng nên anh Thìn đã yêu cầu lập biên bản mới. "Tuy nhiên, vị CSGT này không đồng tình và hành hung tôi " - anh Thìn kể.

Phản hồi về thông tin này, Trung tá Hồ Minh Hòa, Phó trưởng Công an quận Tân Bình, cho biết đã đề nghị CSGT có liên quan làm giải trình.

"Trong quá trình xử lý tai nạn anh Thìn đã có những bức xúc thái quá và cán bộ chiến sĩ CSGT chưa giải thích rõ ràng. Từ đó cả hai có nhiều hiểu lầm" - trung tá Hoà nói.

Cũng theo lãnh đạo Công an quận Tân Bình, biên bản không có con dấu là không sai, đúng quy định pháp luật.  Về thông tin CSGT đánh người, qua xác minh, công an cho rằng chỉ là cãi cọ chứ đôi bên không va chạm với nhau.

Lê Phong - Yên Phú