Thực phẩm nhà làm khó kiểm soát chất lượng
Cần có quy định về quy trình quản lý an toàn thực phẩm trên môi trường thương mại điện tử cũng như việc cung cấp hàng hóa online đến người tiêu dùng
Thực phẩm sản xuất thủ công phải ghi nhãn dinh dưỡng
(NLĐO) - Bộ Y tế đề xuất chậm nhất đến tháng 1-2025, sản phẩm thực phẩm sản xuất theo phương pháp thủ công phải thực hiện việc ghi nhãn dinh dưỡng theo quy định.
Hồi hộp với thực phẩm "nhà làm" bán trên mạng
Người tiêu dùng không thể biết những thực phẩm "nhà làm" có thật sự là nhà làm, nguồn nguyên liệu lấy từ đâu, quy trình chế biến, bảo quản, thời hạn sử dụng ra sao...