Givral tạm ngưng kinh doanh bánh su kem sau vụ ngộ độc ở Thủ Đức
(NLĐO) – Hiện kết quả xét nghiệm bánh su kem Givral liên quan vụ ngộ độc thực phẩm tại TP HCM vẫn chưa có nhưng nhà sản xuất này cho biết đã rút hết dòng bánh này ra khỏi kệ
Vụ ngộ độc tiệc trung thu: Givral cam kết thực hiện trách nhiệm với nạn nhân
(NLĐO)- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bánh Givral cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng để đưa ra kết luận chính thức vụ ngộ độc hàng loạt sau đêm tiệc trung thu.
Vụ ngộ độc hàng loạt tại tiệc trung thu ở TP Thủ Đức: Khoảng trống về quản lý thực phẩm từ thiện
(NLĐO) - Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM Phạm Khánh Phong Lan đã thông tin chi tiết về vụ một trẻ tử vong vì ngộ độc thực phẩm sau tiệc trung thu ở TP Thủ Đức, gây xôn xao dư luận mấy ngày qua.
Chủ tịch UBND TP HCM ra chỉ đạo sau vụ ngộ độc hàng loạt trong tiệc trung thu ở Thủ Đức
(NLĐO)- Lãnh đạo TP HCM yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương điều tra, đánh giá nguyên nhân gây ngộ độc, cập nhật diễn biến tình hình các trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra trong tiệc trung thu ở TP Thủ Đức
Vụ ngộ độc thực phẩm tiệc Trung thu: Ai là người cung cấp bánh su kem?
(NLĐO)-Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM đã tiến hành kiểm tra xưởng sản xuất bánh su kem (Choux tròn) tại Lô II- 1B Lê Trọng Tấn, Khu Công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú liên quan 50 người ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung thu.
Vụ bé gái tử vong sau khi ăn bánh đêm trung thu: Kiểm tra cửa hàng và xưởng sản xuất bánh
(NLĐO) – Liên quan đến vụ ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh đêm trung thu khiến 1 bé gái tử vong, Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP HCM đã kiểm tra cửa hàng và xưởng sản xuất bánh su kem, lấy 6 mẫu đi gửi kiểm nghiệm.
TP HCM: Một trẻ tử vong nghi do ngộ độc sau khi ăn bánh su kem đêm Trung thu
(NLĐO) – Bánh su kem được phát tại tiệc đêm trung thu (29-9) bị nghi là nguyên nhân gây ngộ độc, dẫn đến tử vong cho một cháu bé tại TP HCM