icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

115 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi học sinh giỏi nghề

H. Lân

(NLĐO)- Quận đoàn quận 12 vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết và Tuyên dương học sinh giỏi nghề cấp quận, năm 2014. Năm nay, Ban tổ chức đã cấp Giấy chứng nhận “Học sinh giỏi nghề cấp quận” cho 115 thí sinh xuất sắc nhất Hội thi và Giấy khen đạt giải I, II, III cho 18 thí sinh có điểm thi cao nhất trong từng nghề.

Hội thi Học sinh giỏi nghề được quận đoàn quận 12 tổ chức hàng năm cho học sinh đang học tập tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp trên địa quận.. Đây là một sân chơi học thuật, trí tuệ là nơi giao lưu, trau dồi kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh. Hội thi cũng nhằm kịp thời phát hiện, tuyên dương người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo trong giảng dạy, học tập, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Thạc sĩ Đặng Văn Sáng, hiệu trưởng Trường Trung cấp Ánh sáng đang trao chứng nhận cho học sinh đạt giải cuộc thi giỏi nghề cập quận

Thạc sĩ Đặng Văn Sáng, hiệu trưởng Trường Trung cấp Ánh sáng đang trao chứng nhận cho học sinh đạt giải cuộc thi giỏi nghề cập quận

Thạc sĩ Đặng Văn Sáng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Ánh Sáng cho rằng thành công hơn cả là các thầy cô giáo và học sinh của các trường trung cấp trên địa bàn quận 12 đã tạo ra được một phong trào thi đua dạy tốt- học tốt. Hội thi giúp học sinh trau dồi kiến thức, rèn kỹ năng nghề. Đây cũng là dịp tốt để thầy cô giáo và học sinh gắn kết nhau hơn, xây dựng môi trường học tập thân thiện, tích cực góp phần đẩy nhanh chất lượng đào tạo của các nhà trường. Cũng thông qua Hội thi, Nhà trường có dịp nhìn nhận lại chất lượng đào tạo của cơ sở mình; từ đó rút kinh nghiệm nhằm không ngừng hoàn thiện về mọi mặt để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo.

Hội thi đã diễn ra từ ngày 20-4 đến 25-5 với 5 nghề: Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ trung cấp, Kế toán, Thiết kế website và Đồ họa máy tính.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo