NSƯT ca sĩ Thanh Thúy chúc tết các em thiếu nhi thuộc nhóm múa Sido
NSƯT Thanh Thúy chuẩn bị trang phục cho các em trước khi ra sân khấu biểu diễn
NSƯT Thanh Thúy (giải Mai Vàng 2012) rất vui mừng vì từ đây bên cạnh chương trình Cầu vồng tuổi thơ của Nhà hát TP (biểu diễn phục vụ miễn phí trẻ em nghèo vào sáng chủ nhật hàng tuần), TPHCM còn có thêm sân khấu Sen Hồng – hứa hẹn là một điểm hẹn thú vị cho trẻ em vào dịp cuối tuần. Cô tâm sự: “Những ngày tết đến nhiều phụ huynh đã đưa con em đến xem các đêm diễn văn nghệ miễn phí tại sân khấu Sen Hồng, nhìn các em phấn khởi và cổ vũ các cô chú anh chị nghệ sĩ, tôi rất hạnh phúc”.
NSƯT Ca sĩ Thanh Thúy và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng chúc tết các em thiếu nhi

1.500 phần quà đã được trao cho trẻ em mồ côi trong những ngày tết Nguyên Đán Quý Tỵ tại sân khấu Sen Hồng. Không chỉ NSƯT ca sĩ Thanh Thúy đến tham gia biểu diễn văn nghệ phục vụ các em, sân khấu Sen Hồng còn chào đón các nghệ sĩ, ca sĩ: Thanh Bạch, Xuân Hương, Phương Thanh, Quyền Linh, Mỹ Uyên, Bạch Long, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, Nguyễn Phi Hùng, nhóm Mắt Ngọc, nhóm đồng ấu Bạch Long, MC Hoàng Việt, Cao Mỹ Châu… và hơn 100 diễn viên đến từ Đoàn Xiếc TPHCM, Đoàn Nghệ thuật Múa rối TPHCM, Nhà hát ca múa nhạc Bông Sen.
NSƯT Thanh Thúy và ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thăm hỏi các em thiếu nhi trước giờ biểu diễn
Các nghệ sĩ tham gia chương trình biểu diễn ra mắt sân khấu Sen Hồng chụp ảnh lưu niệm trước khi ra sân khấu

Đạo diễn Hữu Luân – Giám đốc Trung tâm tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TPHCM cho biết: “Chấp hành sự chỉ đạo của UBND TPHCM, sắp tới chúng tôi sẽ phối hợp tổ chức biểu diễn nhiều loại hình nghệ thuật tại sân khấu Sen Hồng như: biểu diễn ca múa nhạc thiếu nhi, giao lưu xiếc – múa rối quốc tế, biểu diễn những vở tuồng cải lương thuộc đề tài lịch sử Việt Nam…Nhằm biến sân khấu Sen Hồng thành một điểm hẹn giải trí quen thuộc đối với thiếu nhi TPHCM và du khách đến tham quan”.
NSƯT ca sĩ Thanh Thúy và MC Quyền Linh, Hoàng Việt, Cao Mỹ Châu
NSƯT Mỹ Uyên, ca sĩ Phương Thanh và NS Xuân Hương vui mừng đến với sân khấu Sen Hồng

Vui mừng nhất có lẽ là nghệ sĩ Bạch Long, vì đoàn hát của anh đã có thêm một điểm diễn mới. Trong các buổi tối diễn ra chương trình khai mạc sân khấu Sen Hồng, anh đã giới thiệu với khán giả vở diễn mới “Cậu bé ngoan cường” do anh sáng tác. MC Hoàng Việt và Cao Mỹ Châu trong vai trò dẫn chuyện với hai nhân vật cổ tích: Hoàng tử sọ dừa và nàng Tấm, đã được các em thiếu nhi đón chào nồng nhiệt. Hoàng Việt xúc động: “Từ ngày 12-8 đến nay, tôi đã gắn bó với vai trò một MC của chương trình dành cho khán giả thiếu nhi, nhân vật Hoàng tử sọ dừa đã trở nên quen thuộc với các em và tối nay, tôi thật sự hạnh phúc khi biết sân khấu Sen Hồng sẽ đi vào hoạt động với nhiều mô hình mang lại tiếng cười, niềm vui cho trẻ em nghèo của TP”.

NSƯT Đặng Hùng – Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Bông sen cho biết: “Chúng tôi nỗ lực góp phần cùng ban tổ chức mang lại thành quả mới cho sân khấu Sen Hồng khi qua đợt biểu diễn khai mạc này, sẽ dàn dựng thêm nhiều tiết mục ca múa nhạc dân tộc để phục vụ các em”.
Thanh Hiệp