Aquarius Việt Nam đạt 3 giải thưởng tại Spotlight Awards 2014

Tin mới

06/01/2015 19:05

Công ty Aquarius Việt Nam vừa giành được 3 giải thưởng lớn tại cuộc thi ấn phẩm truyền thông toàn cầu Spotlight Awards 2014 do Liên đoàn Những nhà truyền thông chuyên nghiệp của Mỹ (LACP) tổ chức

Đó là: Giải nhất - Spotlight Awards 2014; giải Sản phẩm tham dự lần đầu tiên xuất sắc nhất và giải Sản phẩm xuất sắc nhất trong hạng mục Báo cáo thường niên được trao cho ấn phẩm báo cáo thường niên có tên “Petrovietnam Drilling and Well Services Corporation” do Công ty Aquarius Việt Nam thiết kế. “Cuộc thi năm nay thu hút hơn 1.500 sản phẩm truyền thông của hơn 300 công ty đến từ 12 quốc gia trên thế giới. Với số điểm 99/100, ấn phẩm “Petrovietnam Drilling and Well Services Corporation” của Aquarius Việt Nam đã khẳng định sự vượt trội và xuất sắc tại cuộc tranh tài các sản phẩn truyền thông chuyên nghiệp năm nay. Đây cũng là lần đầu tiên một ấn phẩm của các công ty Việt Nam giành được không chỉ một mà là 3 giải thưởng danh giá của Spotlight Awards” - bà Christine Kennedy, Giám đốc điều hành của LACP, cho biết (ảnh).

Aquarius Việt Nam đạt 3 giải thưởng tại Spotlight Awards 2014

LACP được thành lập từ năm 2001, nhằm tạo một sân chơi, nơi để trao đổi kinh nghiệm cũng như công nhận những thành công điển hình của các công ty trong ngành quan hệ công chúng.

Tin-ảnh: P.Đình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI