Big C giảm giá 1.750 mặt hàng

Tin mới

15/07/2014 17:34

Từ ngày 14 đến 28-7, hệ thống siêu thị Big C triển khai đợt 4 chương trình khuyến mãi “Đồng hành cùng người tiêu dùng Việt”

Theo đó, siêu thị giảm giá cực kỳ ưu đãi (đến 50%) cho 1.250 mặt hàng trải rộng ở hầu hết ngành hàng từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm đến đồ gia dụng, điện tử... với mức giảm giá hấp dẫn đến 50%.

Ngoài ra, để đón mùa tựu trường 2014-2015, hệ thống siêu thị Big C triển khai chương trình khuyến mãi “Vui mua sắm, đón tựu trường” nhắm đến các mặt hàng như tập vở, bút thước, đồng phục học sinh, cặp, ba lô học sinh... và các mặt hàng thực phẩm khô, quần áo trẻ em... với mức giảm giá từ 5% đến 50%, giúp phụ huynh có cơ hội mua sắm tiết kiệm cho con em mình trong năm học mới.

Đặc biệt, đợt 4 của chương trình mừng sinh nhật lần này, Big C mang đến vòng quay may mắn với nhiều cơ hội trúng giải hấp dẫn. Theo đó, chỉ với hóa đơn từ 300.000 đồng, khách hàng sẽ được quay và trúng ngay các phần quà hấp dẫn hoặc nhận cơ hội lớn hơn để rút thăm các giải thưởng giá trị.

 

D.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI