Cao ốc chất lượng cao giá “mềm”

Tin mới

26/09/2013 18:51

Đó là cao ốc Tân Hương Tower (TP HCM) với giá bán chỉ có 13,5 triệu đồng/m2 đã bao gồm thuế GTGT

Công ty CP Sàn giao dịch Bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) vừa tiến hành lễ ký kết hợp tác và tiếp thị phân phối độc quyền dự án Tân Hương Tower (số 118 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM) với Công ty CP Đầu tư Chương Dương. Dự án có tổng số 21 tầng, hiện đã thi công đến tầng thứ 10, mỗi căn hộ có diện tích từ 49,5-116,7 m2.

Hợp tác đẩy nhanh tiến độ

Theo chủ đầu tư, dự án trên đã dừng thi công khoảng 1 năm qua do thị trường địa ốc ngưng trệ, tài chính từ ngân hàng với lãi suất còn quá cao. Từ những khó khăn trên, Hung Thinh Land đã vào cuộc cùng với chủ đầu tư tiếp tục triển khai xây dựng và mở bán lại dự án trên.
 
Cao ốc tại số 118 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP HCM đang xây đến tầng 10
 
Phối cảnh cao ốc sau khi hoàn thành

Ông Văn Minh Hoàng, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc Công ty Chương Dương, cho biết trong bối cảnh kinh tế khó khăn, thị trường địa ốc ngưng trệ nên doanh nghiệp cần phải có chiến lược hợp lý, hợp tác với đơn vị có thế mạnh về đầu tư, xây dựng, phân phối sản phẩm bất động sản như Công ty Hưng Thịnh để giúp doanh nghiệp nhanh chóng hoàn thành dự án; đồng thời triển khai các dự án khác tại TP HCM, Bình Dương…

Còn theo thạc sĩ Nguyễn Duy Minh, Tổng Giám đốc Hung Thinh Land, dự án trên sẽ được triển khai bán lại ngay trong tuần này. Toàn bộ số tiền bán căn hộ thu từ khách hàng đều được chuyển vào tài khoản đồng sở hữu giữa Công ty Hưng Thịnh và Công ty Chương Dương. Số tiền trên được dùng để phục vụ việc triển khai dự án đúng tiến độ. Ông Minh khẳng định: “Khi muốn rút tiền ra phải có sự xác nhận của chủ đầu tư và Công ty Hưng Thịnh nhằm kiểm soát chặt dòng vốn, tránh tình trạng lấy tiền của khách hàng dùng vào việc khác”.

Dự án nằm trong gói tín dụng 30.000 tỉ đồng

Khách mua căn hộ chỉ cần thanh toán trước 20%, số còn lại sẽ được Ngân hàng An Bình cho vay với lãi suất ưu đãi. Được biết, diện tích căn hộ và giá bán của dự án trên nằm trong tiêu chuẩn để ngân hàng cho vay trong gói tín dụng 30.000 tỉ đồng theo Thông tư 07 của Bộ Xây dựng và Thông tư 11 của Ngân hàng Nhà nước.

Ông Minh cho biết hợp tác với Công ty Chương Dương là do đơn vị này có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm trong xây dựng và tạo ra sản phẩm có chất lượng cao. Dự án đáp ứng cho người thu nhập thấp sở hữu được căn hộ thương mại với chất lượng tốt. Ông Minh cam kết dự án có giá tốt, chất lượng, bảo đảm tiến độ xây dựng và thời gian giao nhà.

Trong nhiều năm qua, Hưng Thịnh đã thực hiện mô hình hợp tác để triển khai hàng loạt dự án và đem lại kết quả tốt. Các dự án gần đây Hưng Thịnh đang triển khai theo mô hình liên kết là dự án 27 Trường Chinh (quận 12), chuẩn bị bàn giao cho khách hàng; dự án 91 Phạm Văn Hai (quận Tân Bình), đang trong giai đoạn xây dựng; dự án Thiên Nam (quận 10) đã giao nhà đúng tiến độ.
Còn 190 căn hộ
Dự án Tân Hương Tower xây dựng trên khu đất 46.000 m2, diện tích khuôn viên 6.345,3 m2, diện tích xây dựng 3.106 m2, cho thấy dự án có mật độ xây dựng thấp (khoảng 49,3%). Tại khuôn viên còn có dự án xây dựng trường học tiêu chuẩn quốc tế, với diện tích 4.335 m2. Tân Hương Tower có 360 căn hộ (đã bán gần 50%, hiện còn 190 căn đang mở bán). Khách có nhu cầu liên hệ các sàn giao dịch của Công ty Hưng Thịnh tại TP HCM ở số 47A Tú Xương (quận 3), 1A Phạm Viết Chính (quận 1), 526 Nguyễn Chí Thanh (quận 10), 527 Điện Biên Phủ (quận Bình Thạnh).

Bài và ảnh: LONG GIANG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI