Chào đón năm mới cùng chương trình “Lộc xuân 11 tỉ đồng từ Samsung Galaxy”

Tin mới

08/01/2015 19:28

Với mong muốn trở thành cầu nối gắn kết yêu thương và nhân rộng niềm vui đón xuân đến với khách hàng, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam công bố chương trình đặc biệt “Lộc xuân 11 tỉ đồng từ Samsung Galaxy” kéo dài từ ngày 1-1 đến 25-2-2015

Với tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng, chương trình mang đến hơn 50.000 quà tặng với các sản phẩm công nghệ cao cấp sẽ là món quà tuyệt vời để khởi đầu một năm mới thuận lợi, nhiều may mắn cho bạn và người thân yêu. Đặc biệt, giải chung cuộc trị giá lên đến 2 tỉ đồng (gồm 1,8 tỉ đồng tiền mặt để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước và bộ thiết bị điện tử - gia dụng Samsung tương ứng 200 triệu đồng).

Chào đón năm mới cùng chương trình “Lộc xuân 11 tỉ đồng từ Samsung Galaxy”

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng chọn mua các sản phẩm điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung trị giá từ 1,5 triệu đồng trở lên và đăng ký tham gia qua ứng dụng Quà tặng Galaxy đều được rút thăm may mắn để có cơ hội dễ dàng nhận được các giải thưởng hằng ngày, hằng tuần và giải đặc biệt. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng tham khảo tại: www.samsung.com/vn/Tet2015.

Tin-ảnh: Long Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI