CLB nhà quản lý trẻ Saigon Co.op

Tin mới

17/07/2014 18:45

Ngày 15-7, tại TP HCM, Saigon Co.op tổ chức lễ ra mắt CLB Nhà quản lý trẻ Saigon Co.op. Ngày thành lập CLB có 120 hội viên được tuyển chọn từ các cơ sở Đoàn của các đơn vị thành viên (bao gồm Co.opmart, Co.op Food, HTV Co.op, Co.opXtra, Sense City). CLB được thành lập nhằm đào tạo và bổ sung lực lượng quản lý cho Saigon Co.op phát triển vững mạnh.

CLB được tổ chức sinh hoạt định kỳ hằng quý với nội dung phù hợp tình hình thực tế, qua đó nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý của từng học viên. Các chương trình sinh hoạt được xây dựng đa dạng và phong phú dưới nhiều hình thức như tọa đàm, làm việc nhóm, dã ngoại, khảo sát thực tế.

Tập trung phát triển nguồn nhân lực, chăm lo nuôi dưỡng thế hệ kế thừa không chỉ mang ý nghĩa chiến lược mà còn tạo nên nét văn hóa riêng của Saigon Co.op. Ngoài việc thu hút nhân lực từ những sinh viên ưu tú thông qua các chương trình học bổng “Hoa hướng dương”, “Chắp cánh tương lai”, “Quản trị viên tập sự 2014”, Saigon Co.op còn tạo mọi điều kiện phát triển cho những nhân viên có thâm niên và năng lực.

Sự kiện ra mắt CLB Nhà quản lý trẻ Saigon Co.op, chương trình Quản trị viên tập sự 2014 được công bố vào tháng 6 vừa qua cùng hàng loạt chương trình đào tạo nhân sự khác của Saigon Co.op đều nằm trong định hướng đã được xác định trong thời gian năm 2014-2019. Theo đó, Saigon Co.op đầu tư tối đa cho nhân tố con người, chăm lo phát triển nguồn nhân lực, xây dựng đội ngũ tâm huyết, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, chịu thương chịu khó và gắn bó với đơn vị. Saigon Co.op cũng phấn đấu mục tiêu số lượng lao động đến cuối năm 2018 đạt 20.000 cán bộ nhân viên, năng suất lao động tăng bình quân 10%, đa dạng các mô hình kinh doanh, đạt 300 điểm bán lẻ. Công tác thu hút và đào tạo nguồn nhân lực sẽ là nền tảng vững chắc để Saigon Co.op tiếp tục duy trì vị thế nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong những năm tiếp theo.

Ngay sau lễ ra mắt, CLB sẽ bắt đầu hoạt động theo chuyên đề “Khởi động thành công” với những nội dung về tư duy và phẩm chất người lãnh đạo xuất chúng, kỹ năng giao tiếp, tư duy tích cực, kỹ năng thiết lập và hoàn thành mục tiêu. Trong thời gian tới, CLB sẽ tiếp tục sinh hoạt các chuyên đề về quản lý bản thân và đội nhóm, quản lý và lãnh đạo, thương hiệu cá nhân, thủ lĩnh nhóm, sức hút và tài năng thủ lĩnh, một ngày làm giám đốc… 

Huỳnh Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI