Cơ hội mua nhà từ 2 tỉ đồng tại Phú Mỹ Hưng

Tin mới

28/09/2014 18:02

“Giá dễ mua, diện tích vừa phải, thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích trong không gian sống sinh thái nhiều cây xanh là những lợi thế thu hút thị trường của dự án Scenic Valley

Đây sẽ là khu căn hộ được quan tâm hàng đầu tại khu vực Nam TP HCM trong những tháng cuối năm 2014 là nhận định của giới chuyên gia dành cho dự án căn hộ Scenic Valley do Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư.

Ngân hàng hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi

Ngày 4-10 tới, chủ đầu tư sẽ chào bán giai đoạn 1 dự án Scenic Valley gồm 2 tòa D2 và E1 với 270 căn hộ có diện tích từ 70-80 m2. Nhiều chính sách giúp khách hàng dễ tiếp cận việc mua căn hộ được chủ đầu tư đưa ra đang được thị trường hưởng ứng tốt. Trong đó, đáng kể nhất là thông tin Vietcombank sẽ cùng chủ đầu tư hợp tác chương trình hỗ trợ vốn vay với lãi suất ưu đãi dành cho khách mua Scenic Valley.

Theo đó, ở năm đầu tiên, tính từ thời điểm giải ngân, lãi suất sẽ cố định và bằng với lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả sau. Hai năm tiếp theo, lãi suất vay bằng với lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả sau của thời điểm đó cộng thêm biên độ 2,5%. Các năm còn lại, lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng trả sau tại thời điểm đó cộng thêm 3,5% và có thể được điều chỉnh sau 3 tháng. Đại diện ngân hàng cho biết thời gian áp dụng cho chương trình này dành cho những khách hàng ký hợp đồng từ nay cho đến hết ngày 30-6-2015 và không giới hạn số lượng người vay. Khách mua có thể vay 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm và dùng chính căn hộ mua thế chấp ngân hàng.

 

Scenic Valley được chủ đầu tư chào bán vào ngày 4-10 có mức giá dễ mua, từ 2 tỉ đồng/căn dành cho những căn hộ từ 70 m2
Scenic Valley được chủ đầu tư chào bán vào ngày 4-10 có mức giá dễ mua, từ 2 tỉ đồng/căn dành cho những căn hộ từ 70 m2

Lợi 3 trong 1

Với lãi suất cho khách hàng vay mua nhà ở mức 6,5%/năm mà Vietcombank đang ứng dụng hiện nay, đồng thời lãi suất có khuynh hướng giảm theo định hướng của Chính phủ, các chuyên gia tài chính nhận định chương trình liên kết giữa Phú Mỹ Hưng và Vietcombank là chương trình hỗ trợ dành cho người mua nhà tốt nhất hiện nay trên thị trường. Lợi ích đa chiều được thể hiện qua phương thức hợp tác này. Trong đó, người mua nhà có nhu cầu sử dụng thật có thêm điều kiện thuận lợi để mua được nhà; chủ đầu tư tạo được chương trình kinh doanh hỗ trợ người mua tốt hơn và ngân hàng - bản chất là một đơn vị kinh doanh - có đầu ra cho sản phẩm tín dụng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cho biết lịch thanh toán 30 tháng tiếp tục được áp dụng giúp người mua dễ dàng sắp xếp tài chính. Các căn hộ được thiết kế diện tích vừa phải, giá bán hợp lý nên giá dễ mua, chỉ tầm 2 tỉ đồng/căn. Được biết, giá bán Scenic Valley đã gồm tiền sử dụng đất, quỹ bảo trì và thuế GTGT. Hiện nay, căn hộ mẫu Scenic Valley được chủ đầu tư mở cửa các ngày trong tuần để đón khách tham quan. 

 

Không gian sinh thái tiện ích đa dạng

Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc trong khu y tế - điều dưỡng được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2 ha, diện tích đất xây dựng 9.710 m2 chiếm tỉ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Được thiết kế bởi Công ty KYTA đến từ Singapore. Ưu điểm nổi bật của Scenic Valley là sở hữu không gian sống sinh thái với tiện ích đa dạng mang phong cách Singapore. Công trình gồm 7 tòa nhà cao từ 16-24 tầng và cung cấp đến thị trường 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017. Từ Scenic Valley rất thuận tiện đến chợ, trường học, dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Phú Mỹ Hưng.

 

Bài và ảnh: Việt Vy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI