Độc đáo khu ẩm thực thương hiệu 99+ Sky Lounge tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Chính thức khai trương

Chiều 24-5, Công ty Cổ phần Đầu tư FNB Việt Nam giới thiệu cụm tổ hợp ẩm thực và giải trí thương hiệu 99+ Sky Lounge tại tầng 5 và tầng 6 của Du Thuyền Hạnh Phúc (Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng). Với lợi thế về vị trí đắc địa và sở hữu cảnh quan đẹp nhất nhì thành phố, thương hiệu 99+ Sky Lounge hứa hẹn sẽ trở thành điểm "check-in" không thể thiếu của du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến với TP Đà Nẵng.

Độc đáo khu ẩm thực thương hiệu 99+ Sky Lounge tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Không gian giải trí bên ngoài vô cùng thoáng mát, với góc nhìn Cầu Rồng phun lửa ngay trước mắt.

Theo ông Hoàng Văn Toản, đại diện nhóm cổ đông đầu tư dự án, điểm nhấn độc đáo của 99+ Sky Lounge chính là việc mang lại cảm giác thư giãn cùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, với sự kết hợp hài hòa giữa hai không gian trong nhà và ngoài trời. Khuôn viên nhà hàng tại đây được thiết kế tinh tế và sang trọng với góc nhìn bao quát toàn thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Ngoài ra, không gian giải trí bên ngoài vô cùng thoáng mát, phong cách hiện đại với góc nhìn Cầu Rồng phun lửa ngay trước mắt.

Độc đáo khu ẩm thực thương hiệu 99+ Sky Lounge tại Đà Nẵng - Ảnh 3.

Du Thuyền Hạnh Phúc (Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng)

 "99+ Sky Lounge luôn lấy thực khách làm trọng tâm để phục vụ và luôn tâm huyết sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ và sáng tạo nhiều điều mới mẻ để theo đuổi sứ mệnh đã đặt ra ban đầu", ông Hoàng Văn Toản cam kết.

H. Dũng