Độc đáo nước tăng lực vị dâu Mixberry

Tin mới

10/07/2014 18:15

Trái cây Mixberry là hỗn hợp của các loại trái cây tươi họ berry (strawberry - dâu tây, mulberry - dâu tằm, raspberry - mâm xôi, blueberry - việt quất)

Dâu tây là một loại quả được nhập từ nước ngoài về nhưng được người Việt Nam trồng từ rất lâu. Dâu tây trong nước không ngọt lịm như dâu tây bản địa mà chua chua ngọt ngọt, hấp dẫn người sử dụng. Trong dâu tây chứa hàm lượng lớn vitamin C có tác dụng chống lão hóa và tăng cường sức đề kháng. Còn dâu tằm là một loại quả được trồng để nuôi tằm, có nhiều chất dinh dưỡng, có thể ăn tươi, ngâm rượu, làm nước giải khát. Dâu tằm chứa nhiều vitamin C, tanin, caroten giúp chống ôxy hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Độc đáo nước tăng lực vị dâu Mixberry

Quả mâm xôi còn gọi là phúc bồn tử, thường mọc ở vùng núi (mọc lan dưới đất như một loài cây dại). Quả mâm xôi tại Việt Nam nhỏ hơn rất nhiều so với nước ngoài. Mâm xôi có cấu tạo là kết nối của nhiều hạt tròn nhỏ, rỗng ruột nên khác hẳn dâu tằm. Mâm xôi có vị chua đậm hơn dâu tây. Trong mâm xôi rất giàu vitamin C, E chống ôxy hóa, kháng khuẩn, ngăn ngừa béo phì. Đặc biệt hàm lượng folate, Mg và Zn có trong mâm xôi giúp hình thành các tế bào, tăng sức đề kháng. Quả việt quất hay còn gọi là sim Úc là một loài cây bụi. Khi chín, quả có màu xanh dương đậm. Quả việt quất rất nhiều chất chống ôxy hóa, tác dụng của việt quất là duy trì sức khỏe tổng thể và hệ thống miễn dịch. Ngoài ra còn có các loại berry khác như cranberry (nam việt quất), (mâm xôi đen), gooseberry (blackberry chùm bao), cherry (anh đào).

Sắp có mặt tại Việt Nam, sản phẩm nước uống tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry là một thức uống không chỉ có tác dụng giải khát, tăng cường sức lực mà còn bổ sung các vitamin B, C tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry là thức uống chua chua ngọt ngọt phù hợp cho mọi người. Sản phẩm được đóng gói trong ly nhựa tiện dụng với hình chú hổ mạnh mẽ, dung tích 235 ml.

Tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry là sản phẩm chất lượng của Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh (Bidrico). Tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry chắc chắn sẽ mang lại cho người tiêu dùng những hương vị ngon lạ, khoái khẩu mà chưa loại nước tăng lực nào trên thị trường có được. n

Bài và ảnh: KIM XUYẾN
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI