FrieslandCampina tặng quà cho trẻ em nghèo

Tin mới

20/09/2013 15:05

Công ty FrieslandCampina Việt Nam vừa trao tặng 1.200 phần quà tại “Ngày hội trung thu và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 12 tỉnh Bình Dương năm 2013” do Quỹ Bảo trợ trẻ em thuộc tỉnh Bình Dương tổ chức.

Ngày hội có ý nghĩa tích cực trong công tác chăm lo cho thế hệ tương lai, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các em có số phận kém may mắn, cùng vun đắp ước mơ về một tương lai tươi sáng và hòa chung niềm vui của trẻ em trên khắp cả nước nhân dịp Tết Trung thu.

Nhân “Ngày hội trung thu và trao học bổng cho học sinh - sinh viên nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 11 tỉnh Bình Dương năm 2012” và buổi lễ tổng kết 15 năm thành lập “Quỹ Bảo trợ trẻ em”, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng đã trao tặng bằng khen cho Công ty FrieslandCampina Việt Nam vì những thành tích đóng góp, tài trợ và giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giai đoạn 1997-2012. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương cũng trân trọng tri ân sự quan tâm, đồng hành của FrieslandCampina Việt Nam cùng quỹ trong suốt 15 năm qua. Đó là sự chia sẻ, giúp đỡ, bằng cả tiền mặt, học bổng và hiện vật, trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Trung thu năm nay, FrieslandCampina Việt Nam đã tài trợ 100 thùng sữa cho lễ hội “Hành trình kết nối ước mơ - Vui hội trăng rằm 2013” do Báo Phụ Nữ Việt Nam phối hợp với Công ty Du lịch Lửa Việt tổ chức cho hơn 1.000 trẻ em nghèo tại các huyện vùng sâu vùng xa thuộc tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận. Đồng thời trong Tháng Khuyến mãi (tháng 9-2013), FrieslandCampina Việt Nam tặng 200 thùng sữa cho Sở Công Thương TP HCM để trao cho bà con và sinh viên nghèo tại hội chợ.

Không chỉ tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội tại địa phương, FrieslandCampina Việt Nam còn tham gia các hoạt động xã hội, tạo lập giá trị chung cùng cộng đồng, với chương trình nổi bật tại Việt Nam như chương trình khuyến học “Đèn Đom Đóm”, chương trình khuyến nông phát triển ngành sữa bền vững, các chương trình về giáo dục và nghiên cứu dinh dưỡng. Ngoài ra, công ty còn được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng nhì.

L. Nguyễn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI