Hòa Bình tiếp tục trúng thầu dự án thứ ba tại Phú Quốc

Tin mới

08/01/2015 19:36

Dự án Intercontinental Resort Phú Quốc do Công ty CP Bất động sản Syrena Phú Quốc làm chủ đầu tư đã được khởi công xây dựng với nhà thầu chính là Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC)

Thời gian hoàn thành gói thầu dự kiến vào cuối năm 2015. Đây là công trình thứ ba mới nhất của HBC trúng thầu và khởi công xây dựng tại thị trường Phú Quốc, sau 2 dự án khách sạn JW Marriott, khu du lịch Star Bay vừa khởi công trong tháng 12-2014.

Lễ khởi công dự án Intercontinental Resort Phú Quốc
Lễ khởi công dự án Intercontinental Resort Phú Quốc
Phối cảnh dự án Intercontinental Resort Phú Quốc
Phối cảnh dự án Intercontinental Resort Phú Quốc

Dự án Intercontinental Resort Phú Quốc là công trình khách sạn 5 sao, có quy mô 1 khối tháp chính cao 20 tầng và 5 khối nhỏ cao 7 tầng. HBC là nhà thầu chính với bê-tông cốt thép phần thân và hoàn thiện cơ bản với tổng giá trị gần 200 tỉ đồng. Với dự án này, HBC dự kiến sẽ áp dụng giải pháp B.I.M (Building Information Modeling) trong quản lý thi công để kiểm soát hiệu quả chất lượng, kỹ thuật và chi phí công trình. Giải pháp B.I.M đã và đang được HBC áp dụng hơn 10 dự án, trong đó có những dự án quy mô lớn đang triển khai như VietinBank Tower (Hà Nội), Saigon Centre (TP HCM), GEMS (Myanmar).

Tin-ảnh: D.Hương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI