Thạch rau câu chứa các acid amin tự nhiên, là tác nhân giúp hình thành của các tế bào mới trong cơ thể, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Trong thạch giàu acid aspartic, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, thúc đẩy sản sinh ra collagen. Đây là loại thực phẩm có chứa inositol và niacin, có tác dụng chống viêm da (rụng lông mi, lông mày, viêm da, viêm lưỡi, viêm kết mạc, nhiễm nấm candida, viêm móng). Loại thực phẩm này còn có tác dụng ngăn ngừa các rối loạn về da, hạn chế mụn.

Thạch là món ăn ít calo, giúp duy trì trọng lượng của cơ thể. Thạch rau câu còn có hàm lượng đường vừa phải, có vị thanh mát dễ chịu. Thạch rau câu và các loại thạch hoa quả rất giàu carbohydrate và vitamin B, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Đây là loại thực phẩm giàu acid amin, giúp phục hồi sức khỏe; có chứa acid folic, giúp duy trì sức khỏe tóc, giúp ngăn ngừa các vấn đề về tóc.

Lượng cholesterol xấu trong cơ thể tăng lên dẫn đến nguy cơ đau tim, đột quỵ và những bệnh tim mạch khác. Thạch rau câu là loại thực phẩm giúp giảm cholesterol xấu và làm tăng lượng cholesterol tốt trong cơ thể. Thành phần chủ yếu trong thạch là gelatin, dạng keo là thành phần quan trọng trong điều trị khớp. Acid amin thiết yếu có trong thạch rau câu có tác dụng giảm bớt căng thẳng. Cơ thể được bổ sung một lượng inositol, có tác dụng ngăn ngừa các triệu chứng thần kinh, làm giảm các triệu chứng nhẹ của bệnh trầm cảm ở phụ nữ.

Công ty TNHH SX - TM Tân Quang Minh - Bidrico - với dòng sản phẩm rau câu trái cây Bidrico, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã đa dạng. Thành phần chính từ bột rau câu, thạch dừa kết hợp với nhiều loại  trái cây thiên nhiên (cam, vải, dưa gang, chuối, khoai môn, táo, xoài, mãng cầu, thơm, ổi, dừa,
bắp, nho).

Kim Xuyến