Lucky Palace tạo sức hút mới

Tin mới

09/10/2014 18:46

Ca sĩ Lam Trường tiếp tục đầu tư căn hộ Lucky Palace có vị trí đắc địa trong khu Chợ Lớn, TP HCM, với lịch thanh toán từ 19 triệu đồng/tháng

Vừa qua, dự án Lucky Palace đã làm “nức lòng” nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở tiện nghi ngay giữa trung tâm Chợ Lớn (quận 6, TP HCM). Đặc biệt, với sức hút từ lịch thanh toán và tiến độ dự án, hơn 30% lượng căn hộ đã được đặt mua chỉ sau một tháng kể từ ngày công bố dự án.

Lam Trường “mê” Novaland

Là dự án duy nhất sở hữu 3 mặt tiền giáp đường và hồ bơi trên cao tại khu vực sầm uất Chợ Lớn, Lucky Palace đã thu hút hàng trăm lượt khách tìm hiểu đầu tư, trong đó có ca sĩ Lam Trường. “Tôi rất ưng ý với dự án Lucky Palace nổi bật ngay giữa khu Chợ Lớn” - ca sĩ Lam Trường nói như vậy.

Ca sĩ Lam Trường xem mô hình dự án Lucky Palace
Ca sĩ Lam Trường xem mô hình dự án Lucky Palace

Đã sở hữu căn hộ Lexington, An Phú, quận 2, TP HCM, do Novaland phát triển, Lam Trường cho biết anh rất hài lòng với quyết định đầu tư vào căn hộ khi thấy được giá trị ngày càng gia tăng của dự án và tiến độ thi công tích cực như hiện tại. Yêu thích các sản phẩm uy tín của Novaland, mới đây, Lam Trường tiếp tục tậu thêm căn hộ Lucky Palace ở quận 6 vì nhận thấy giá trị đầu tư cũng như sự khan hiếm của một dự án ngay tại khu vực sầm uất Chợ Lớn.

Lam Trường chia sẻ: “Khu căn hộ cao 33 tầng Lucky Palace sẽ rất ấn tượng và độc đáo ngay tại vị trí đắc địa ở khu Chợ Lớn. Khi tại đây chưa có tòa nhà nào như thế thì Lucky Palace sẽ mang đến nhiều cơ hội đầu tư “đắt giá” cho những người kinh doanh nhạy bén. Hơn nữa, đối với Trường là một người Việt gốc Hoa thì việc sở hữu căn hộ ngay tại cộng đồng người Hoa là một niềm hạnh phúc đối với Trường và gia đình”.

Tích cực triển khai thi công dự án

Dự án Lucky Palace hiện được đón nhận tốt trên thị trường với chương trình thanh toán 1%/tháng (tương đương 19 triệu đồng) trong vòng 14 tháng và ưu đãi gói điện máy lên đến 300 triệu đồng cũng góp phần tăng lượng tiêu thụ căn hộ Lucky Palace trong thời gian qua. Đặc biệt, những khách hàng ở khu vực quận 5, 6, 10 và 11 sẽ được ưu đãi thêm 1%.

Nhà mẫu dự án Lucky Palace
Nhà mẫu dự án Lucky Palace

Sự xuất hiện của Lucky Palace đáp ứng nhu cầu về một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa kết hợp với trung tâm thương mại ngay tại khu vực Chợ Lớn. Chính vì vậy, nhà phát triển dự án Novaland hiện đang cho triển khai dự án tích cực, đáp lại sự kỳ vọng của khách hàng vào sản phẩm và tiến độ dự án.

“Đã là khách hàng thân thiết của Novaland đồng thời tận mắt tham quan thiết kế căn hộ mẫu và trực tiếp đến thăm công trường dự án đang được triển khai nhộn nhịp như hiện nay khiến Lam Trường rất hài lòng với quyết định chọn mua căn hộ Lucky Palace” - Lam Trường chia sẻ thêm.

Được biết giá căn hộ Lucky Palace từ 1,968 tỉ đồng, giá lô thương mại 700 triệu đồng/lô.

Người tiêu dùng quan tâm và đăng ký tham quan nhà mẫu, có thể liên hệ với Sàn giao dịch Bất động sản Novaland và nhà mẫu tại 39 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, TP HCM (ĐT: 08.38565666 - 0938835050) hoặc tham khảo www.luckypalace.com.vn; www.novaland.com.vn.

Bài và ảnh: XUÂN TRANG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI