Tại hiện trường có 137 kg chà bông thành phẩm, 234 kg chà bông đang chế biến và nhiều dụng cụ dùng để sản xuất không bảo đảm vệ sinh. Đặc biệt, tại điểm chế biến này, cơ quan chức năng còn phát hiện thêm 54 kg chà bông bị mốc trắng, xanh đen. Nơi sản xuất tạm bợ, mọi công đoạn chế biến đều diễn ra trên sàn nhà không có che chắn.
Chế biến chà bông không bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm
Tại thời điểm kiểm tra, bà Tươi không xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Đoàn lập biên bản vi phạm, lấy 10 mẫu chà bông (5 mẫu thành phẩm và 5 mẫu chưa thành phẩm) để xét nghiệm, xử lý. Số chà bông bị mốc trắng, xanh đen được xử lý bằng cách tiêu hủy theo quy định.
Bình luận (0)