Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) trả lời: NH điện tử đã trở thành một trong những mảng dịch vụ được đầu tư và cạnh tranh gay gắt giữa các NH thương mại và SeABank là một trong những NH tiên phong xây dựng và phát triển NH điện tử. Mới đây, SeABank đã cho ra mắt ứng dụng NH số SeAMobile New với nhiều tính năng ưu việt. Khách hàng có thể trải nghiệm đa dạng các tiện ích với ứng dụng SeAMobile New hoàn toàn miễn phí sử dụng và được cộng lãi suất tới 0,4% khi gửi tiết kiệm trực tuyến. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, mọi giao dịch như chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán các loại hóa đơn (điện thoại, nước, điện, internet…), nạp tiền dịch vụ, mua sắm, đặt chỗ (mua vé xem phim, vé máy bay, đặt phòng khách sạn…), thanh toán bằng mã QR, dịch vụ đầu tư, bảo hiểm, chứng khoán… được thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ bằng những thao tác chạm.

Ngân hàng nào miễn phí giao dịch điện tử? - Ảnh 1.

Người tiêu dùng tìm hiểu giao dịch điện tử tại SeABank

Ngoài ra, so với các phương thức chuyển tiền truyền thống như chuyển tiền qua số tài khoản, số thẻ, SeAMobile New còn tích hợp thêm nhiều phương thức chuyển tiền mới mẻ và vô cùng tiện dụng, ý nghĩa như chuyển tiền tới số điện thoại, chuyển tiền qua mã QR, gửi tiền mừng. Đặc biệt, điểm nhấn của SeAMobile New nằm ở tính năng chăm sóc sức khỏe tài chính, cho phép khách hàng nắm được tình hình các khoản tài chính khả dụng và khoản nợ cá nhân đồng thời giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về thu nhập và chi tiêu của mình bằng cách liệt kê, so sánh các khoản thu - chi và phân tích, cảnh báo chi tiêu…

Để sử dụng SeAMobile New, khách hàng có thể tải ứng dụng từ Appstore, Play store và dễ dàng đăng ký sử dụng online ngay trên ứng dụng hoặc đến các điểm giao dịch của SeABank để thực hiện đăng ký.

Ngân hàng nào miễn phí giao dịch điện tử? - Ảnh 2.
T.THƠ