Cụ thể, khách hàng vay trả góp mua tất cả các mặt hàng điện tử, điện máy với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên hoặc vay trả góp từ 6 triệu đồng trở lên để mua các mặt hàng điện máy gia dụng như tivi, máy giặt, máy lạnh… đều được nhận một túi xách du lịch từ Home Credit.

Nhân viên Home Credit hướng dẫn khách vay trả góp để mua hàng
Nhân viên Home Credit hướng dẫn khách vay trả góp để mua hàng

Đối với mặt hàng xe máy, khách hàng vay trả góp mua xe từ Home Credit kỳ hạn 15 tháng trở lên sẽ được tặng một túi xách du lịch và một áo thun ngay khi ký hợp đồng.

Ngoài ra, từ ngày 14-9, Home Credit đã triển khai chương trình Quà tặng thanh toán 3 dành cho mặt hàng xe máy tại tất cả cửa hàng kinh doanh xe máy trên toàn quốc, đang hợp tác với Home Credit. Khách vay trả góp mua xe máy, không giới hạn loại xe, có giá từ 12,5 triệu đến 80 triệu đồng với kỳ hạn 18, 21 hoặc 24 tháng sẽ được tặng 3 kỳ thanh toán cuối gồm cả gốc lẫn lãi. Điều kiện để được hưởng ưu đãi là: người vay phải thanh toán đầy đủ, đúng hạn các khoản trả góp hằng tháng và không tất toán khoản vay trước hạn.

Khách hàng được xem là thanh toán đúng hạn khi tiền được ghi nhận vào tài khoản của Home Credit không trễ hơn ngày đến hạn thanh toán ghi trong hợp đồng. Hiện Home Credit hỗ trợ 5 kênh thanh toán cho khách hàng là: hệ thống bưu cục, MoMo, Payoo, Viettel và ngân hàng trên cả nước.

Tin-ảnh: V.Châu