Nước uống bổ sung Vitamin Restore

Tin mới

17/07/2014 18:43

Mùa mưa, nhiều người không quan tâm đến việc bổ sung nước cho cơ thể. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thời tiết như hiện nay làm cho cơ thể thiếu sức đề kháng, mệt mỏi, căng thẳng. Do đó cần thiết phải tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như năng lượng, việc uống nước có bổ sung vitamin sẽ cần thiết cho cơ thể.

Trên thị trường có rất nhiều loại nước uống bổ sung vitamin như nước uống Vitamin Restore của Công ty Bidrico. Sản phẩm bổ sung các vitamin B3, B6, B12. Các vitamin nhóm B tạo ra năng lượng và hỗ trợ sản sinh tế bào máu. Vitamin B3 được sử dụng để tổng hợp tinh bột có thể được lưu trữ trong cơ bắp và gan, tạo ra năng lượng. Thiếu vitamin B3 có thể gây ra hiện tượng biếng ăn. Vitamin B6 giúp tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình tổng hợp hormone và hồng cầu. Thiếu vitamin B6 gây ra hiện tượng ăn mất ngon, dễ bị kích thích mạnh. Vitamin B12 rất cần thiết trong việc duy trì hệ thần kinh khỏe mạnh, tạo DNA sinh ra hồng cầu và các vật liệu di truyền trong tế bào (thiếu vitamin B12 gây ra hiện tượng thiếu máu, rối loạn thần kinh).

 

 

Nước uống bổ sung Vitamin Restore

 

Sản phẩm Vitamin Restore có dung tích 400 ml phù hợp cung cấp đủ vitamin cho cơ thể. Nếu lượng sản phẩm dư thừa gây lãng phí, các vitamin dễ bị mất đi do ảnh hưởng của nhiệt độ, ánh sáng và không khí. Do đó, sau khi mở nắp chai một thời gian là các vitamin sẽ dần mất đi cả về lượng và chất. Sản phẩm Vitamin Restore đã được các chuyên gia Bidrico nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng cho ra bao bì chỉ 400 ml.

Trong chế độ luyện tập thể thao hay lao động nặng nhọc, mất nước nhiều thì nhu cầu vitamin của cơ thể sẽ tăng cao. Nhà sản xuất khuyến cáo nên uống 2-3 chai Vitamin Restore đối với người lớn và 1 chai đối với trẻ em.

Sản phẩm Vitamin Restore 400 ml bảo đảm chất lượng, không phẩm màu hóa chất độc hại, có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại của châu Âu, bảo đảm tính nguyên vẹn lợi ích của các vitamin B tự nhiên. Vitamin Restore không chỉ bổ sung các vitamin mà còn bù đắp các chất điện giải như ion Na+, K+ sản sinh năng lượng cho cơ thể. Sản phẩm phù hợp với những đối tượng cần bổ sung các vitamin B, yêu thích vận động. Sản phẩm còn có thêm hương chanh, bưởi, bổ sung vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng.

 

Bài và ảnh: Kim Xuyến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI