Phát triển thành công dòng sản phẩm xúc xích cao cấp Bucher

Tin mới

08/01/2015 19:19

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam vừa đạt được “Cúp vàng ASEAN 2014” và bằng chứng nhận “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN”

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) thuộc Tập đoàn C.P (Charoen Pokphand Group) Thái Lan. Đây là tập đoàn sản xuất, kinh doanh đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công - nông nghiệp, chế biến thực phẩm. CPV sản xuất thức ăn chăn nuôi, trang trại và chế biến thực phẩm theo mô hình chuỗi khép kín (Feed - Farm - Food). Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu thức ăn chăn nuôi đến trang trại, chế biến, vận chuyển và phân phối.

Sản xuất theo chuỗi khép kín

CPV vừa phát triển thành công dòng sản phẩm cao cấp “Xúc xích vườn bia - Bucher”. Đây là sản phẩm được CPV nghiên cứu, sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của châu Âu. Nguồn nguyên liệu dùng sản xuất xúc xích vườn bia - Bucher là nguyên liệu thượng hạng, do CPV sản xuất theo chuỗi khép kín, bảo đảm các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO. Nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn theo tiêu chí tươi, ngon, an toàn, bảo đảm chất dinh dưỡng và truy xuất được nguồn gốc.

Xúc xích vườn bia - Bucher đã được bày bán trên thị trường
Xúc xích vườn bia - Bucher đã được bày bán trên thị trường

Bà Dương Thị Giao Điệp, Giám đốc kinh doanh ngành kinh doanh thực phẩm Khu vực phía Nam của CPV, cho biết xúc xích vườn bia - Bucher có hương vị thơm, ngon, bổ dưỡng và hợp khẩu vị người Việt Nam. Dòng sản phẩm cao cấp này hiện đang được C.P giới thiệu đến người tiêu dùng thông qua các hội chợ ẩm thực gần đây. Hiện dòng sản phẩm cao cấp này đã được phân phối rộng rãi tại các đại lý, các gian hàng giới thiệu sản phẩm của C.P và các hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Được biết, từ lâu, C.P được người tiêu dùng biết đến với các dòng sản phẩm xúc xích chất lượng như vealz C.P, xúc xích tiệt trùng red gold, xúc xích phô mai, nem CP... Sự ra đời của “Xúc xích vườn bia - Bucher” thể hiện sự phát triển không ngừng của C.P trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Đây cũng là thành công của C.P trong việc nghiên cứu, phát triển thực phẩm sạch, an toàn và bổ dưỡng đến người tiêu dùng.

CP được tôn vinh

Cuối tháng 12-2014, Trung tâm Thông tin Công nghiệp - Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp cùng Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị TP HCM và Hội Hữu nghị Việt Nam Đông Nam Á đã tổ chức lễ “Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp ASEAN năm 2014” tại TP HCM. Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao “Cúp vàng ASEAN 2014” và bằng chứng nhận “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” cho CPV.

Đây là phần thưởng cao quý dành cho doanh nhân, doanh nghiệp luôn nỗ lực phát triển thương hiệu, đạt nhiều thành tích trong công tác quản lý, điều hành và sản xuất kinh doanh. Đơn vị được trao thưởng là đơn vị có đóng góp lớn đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam nói riêng và các nước trong cộng đồng ASEAN nói chung. Trước đó, ban tổ chức đã tiến hành khảo sát, đánh giá và bình chọn đối với CPV dựa trên các tiêu chí về thương hiệu được yêu thích; Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN; Sản phẩm, dịch vụ chất lượng ASEAN…

Theo lãnh đạo Bộ Công thương, “Cúp vàng ASEAN 2014” và danh hiệu “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” không những tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp mà còn cổ vũ doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu phát triển kinh tế. Qua đó, khuyến khích doanh nhân, doanh nghiệp tiến tới xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh và bền vững.

Giải thưởng còn góp phần quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong khối ASEAN để các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, hợp tác phát triển trong thời kỳ đổi mới.

Được biết, CPV là 1 trong 153 đơn vị được ban tổ chức trao “Cúp vàng ASEAN 2014” và danh hiệu “Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc ASEAN” lần này.

Bài và ảnh: DUY LINH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI