Phú Mỹ Hưng khai trương nhà mẫu căn hộ Scenic Valley

Tin mới

09/09/2014 18:03

Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đã khai trương cụm nhà mẫu căn hộ Scenic Valley tại trung tâm nhà mẫu của Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM, mở đầu chương trình chào bán dự án căn hộ Scenic Valley trong quý IV/2014. Theo đó, ngày 4-10, doanh nghiệp sẽ chào bán giai đoạn 1 gồm 2 tòa nhà D2 và E1 của dự án này.

Scenic Valley là dự án thứ 2 tọa lạc trong khu y tế - điều dưỡng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2 ha, diện tích đất xây dựng 9.617 m2 chiếm tỉ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông và tiện ích ngoài trời. Scenic Valley do Công ty KYTA đến từ Singapore thiết kế, sẽ là không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore, gồm 7 tòa nhà, cao từ 16-24 tầng, cung cấp 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017, với diện tích phổ biến từ 70-84 m2.

 

Phú Mỹ Hưng khai trương  nhà mẫu căn hộ Scenic Valley

 

Đây là dự án thứ 3 chủ đầu tư áp dụng lịch thanh toán dài hạn 30 tháng và cũng là lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay dành cho căn hộ. Dự án nhằm giúp tăng khả năng sắp xếp tài chính cho phân khúc khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến là giới trẻ còn độc thân hoặc mới lập gia đình, là thế hệ cư dân thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng cùng với gia đình nhiều thế hệ mua từ 2 căn trở lên để cả nhà ở cùng một khu phố. 

L.Dung
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI