Tháng bán hàng Nhật Bản

Tin mới

20/09/2013 15:40

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường GfK, thị trường hàng công nghệ điện tử Việt Nam trong quý II/2013 tăng 11,5% so với quý I/2013.

Nhóm sản phẩm điện lạnh (tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt) tăng trưởng trên 35% so với cùng kỳ năm 2012, nhóm sản phẩm điện thoại di động tăng 22,8%. Trong đó, nhóm sản phẩm máy tính bảng tăng 73,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều đó cho thấy tín hiệu khả quan của thị trường hàng điện tử - công nghệ tại Việt Nam.

Trước tín hiệu lạc quan về thị trường điện máy, Trung tâm Mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim phối hợp cùng các nhà sản xuất điện tử tổ chức chương trình “Tháng bán hàng Nhật Bản” từ ngày 12-9 đến hết ngày 12-10, với nhiều hoạt động hỗ trợ người tiêu dùng hấp dẫn. Theo đó, khách VIP sẽ được giảm giá đến 20% khi mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng.

Khách mua các sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt trị giá từ 6 triệu đồng trở lên còn được trả góp không tính lãi suất tại các ngân hàng ANZ, HSBC, VietinBank, Shinhanbank. Trong tháng bán hàng Nhật Bản tại Nguyễn Kim, khách còn được dùng thử sản phẩm Nhật trong vòng 30 ngày. Khách còn được tặng thêm 1 năm bảo hành cho các sản phẩm Nhật Bản.

N.Lan
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI