Vậy là SEA Games 27 đã bế mạc tại Myanmar. Với vị trí thứ ba toàn đoàn, đoàn thể thao Việt Nam đã trở về trong sự chào đón nồng nhiệt của Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Herbalife. Sự trở về này khép lại một mùa giải đầy ấn tượng với thành công của các bộ môn Olympic.

Dinh dưỡng thông minh - Kỷ lục mới xuất hiện

Nhiều thành tích ấn tượng của các môn thể thao Olympic tại SEA Games 27 với 5 kỷ lục mới (2 kỷ lục bơi lội nữ, 2 cử tạ, 1 điền kinh). Ngoài ra, còn có 9 VĐV giành được cùng lúc 2 HCV: bơi lội (3 HCV), boxing nữ (2 HCV), bắn cung (2 HCV) và cầu lông (2 HCĐ). Các VĐV đã tiến bộ trong thi đấu, từ đó củng cố niềm tin, sự quyết tâm trong chiến lược của VOC về việc nâng cao thành tích thi đấu của các VĐV Việt Nam tại Đại hội ASIAD và Olympic sắp tới.

Đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam và Herbalife chụp hình kỷ niệm với các VĐV chiến thắng tại SEA Games 27 trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội
Đại diện Ủy ban Olympic Việt Nam và Herbalife chụp hình kỷ niệm với các VĐV chiến thắng tại SEA Games 27 trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội

“Sự tài trợ dinh dưỡng từ Herbalife Việt Nam là một trong những nhân tố quan trọng giúp các VĐV, HLV của chúng ta có được sự chuẩn bị tốt hơn, đạt được thành tích cao hơn trong quá trình tham dự và thi đấu tại SEA Games lần này” - ông Vương Bích Thắng, Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT, nói.

Các sản phẩm dinh dưỡng như Hỗn hợp Dinh dưỡng Công thức 1 (Shake), Bột Protein, Hỗn hợp Vitamin và nhiều sản phẩm chất lượng khác đã đồng hành với các VĐV trong suốt 5 tháng qua. Trong đó có sản phẩm chuyên biệt cho thể thao Herbalife 24 đã và đang được tin dùng bởi siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo và các nhà vô địch, VĐV thể thao đỉnh cao khác trên thế giới. Các sản phẩm cùng chương trình tư vấn dinh dưỡng đã giúp hỗ trợ tối đa quá trình tập luyện, thi đấu của các VĐV Việt Nam, góp phần tạo nên chiến thắng tại SEA Games 27.

Sẵn sàng cho các giải lớn

Hoàng Xuân Vinh (3 HCV - VĐV bắn súng) nói: “Vinh sợ nhất là đi thi đấu dài ngày ở nước ngoài do thay đổi môi trường, nhất là chế độ dinh dưỡng. Vinh kén ăn mà thức ăn ở Myanmar lại khó ăn. May mắn, Vinh có Shake và Bột Protein đồng hành. Đây là bữa ăn lành mạnh, có đến 21 loại vitamin, khoáng chất, protein và thảo mộc, giúp ức chế cơn đói, duy trì cơ bắp săn chắc. Tại SEA Games 27, Vinh không còn chướng ngại nào”.

VĐV Hoàng Xuân Vinh
VĐV Hoàng Xuân Vinh

Lừu Thị Duyên (1 HCV - VĐV boxing) chia sẻ: “Đến giờ này, cầm chiếc HCV của boxing nữ tại SEA Games 27 mà Duyên vẫn còn ngỡ ngàng, cảm giác chiến thắng thật tuyệt vời! Đối với VĐV boxing, việc ép cân để thi đấu là hàng đầu. Nhưng nhờ vào Shake và Bột Protein Duyên mang theo để sử dụng mỗi ngày mà Duyên thấy sức khỏe được bền bỉ, dẻo dai, việc ép cân lại không mất sức”.

Vũ Thị Hằng (1 HCV - VĐV đấu vật) tâm sự: “Dinh dưỡng khoa học đóng vai trò rất quan trọng trong tập luyện và thi đấu. Hằng sử dụng Hỗn hợp Vitamin thường xuyên, giúp tăng cường sức khỏe, tránh đuối sức trong khi thi đấu. Nhờ Herbalife mà trong các giải đấu lớn như ASIAD 2014 sắp tới, Hằng sẽ chiến thắng”.

SEA Games 27 đã kết thúc nhưng hành trình đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam của Herbalife vẫn sẽ tiếp tục. Đó chính là việc Herbalife tiếp tục là đơn vị tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tại giai đoạn chuẩn bị của ASIAD 2014 và Olympic 2016 theo cam kết bền vững mà Herbalife Việt Nam đã ký với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

Bài và ảnh: THÀNH CÔNG