Thức uống tăng lực Restore vị dâu Mixberry

Tin mới

22/01/2015 18:18

Nước giải khát không chỉ đơn thuần là để giải khát cho cơ thể mà những sản phẩm này còn được nhà sản xuất chế biến thêm vào những hương vị mới đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó có sản phẩm tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry của Bidrico lần đầu xuất hiện trên thị trường.

Mixberry là hỗn hợp của các loại trái cây tươi họ berry như strawberry - dâu tây, raspberry - mâm xôi, blueberry - việt quất, mulberry - dâu tằm. Những loại trái cây này được nghiên cứu và kết hợp để cho ra một hương vị độc đáo, hoàn toàn mới lạ tại thị trường Việt Nam. Tất cả hòa quyện thành một thức uống chua - ngọt, kích thích vị giác và tăng cường sức khỏe.

Nước tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry là một loại thức uống có tác dụng giải khát, tăng cường sức khỏe, giảm mệt mỏi hiệu quả. Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm như inositol, taurine, vitamin B3, vitamin B6 và vitamin B12.

 

Thức uống tăng lực Restore  vị dâu Mixberry

 

Inositol có tác dụng tạo chất phospholipid - thành phần cơ bản của màng tế bào và tế bào thần kinh. Tác dụng chủ yếu của inositol là thúc đẩy sự chuyển hóa lipit, hạ thấp mức cholesterol trong máu, tăng cường sự vận chuyển các ion và truyền dẫn dung môi thần kinh. Taurine là một loại axít amin đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa của cơ thể, trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh trong đó có hệ tim. Về cơ bản, taurine giúp quá trình chuyển hóa các ion Na+, K+ tạo ra năng lượng. Taurine còn có vai trò là chất khử độc, chống ôxy hóa.

Các vitamin có trong nước tăng lực Restore là các vitamin nhóm B như B3, B6, B12 kích thích cơ thể sản sinh năng lượng cho các cơ bắp hoạt động và chuyển hóa năng lượng trong tế bào.

Do đó, nước tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry là thức uống bổ sung năng lượng, giúp cơ thể luôn tỉnh táo, chống mệt mỏi do vận động nhiều. Sản phẩm được đóng gói trong ly nhựa tiện dụng với dung tích 235 ml. Sản phẩm tăng lực ly Restore vị dâu Mixberry đã có mặt trên thị trường trong dịp Tết này. Ngoài ra, nước tăng lực ly Restore còn có vị trái cây tổng hợp, hương vị trái cây bốn mùa giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn.

 

Bài và ảnh: Kim Xuyến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI