Ước mơ du học Mỹ, tại sao không?

Tin mới

25/09/2014 17:20

Hãy đến “Triển lãm du học StudyUSA - Các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ - Mùa thu 2014” để ước mơ thành hiện thực

Du học Mỹ hiện đang là ước mơ và mối quan tâm lớn của các em học sinh và phụ huynh, là cơ hội để các em phát triển bản thân một cách toàn diện theo xu hướng thế giới đa chiều, phát triển hiện đại. “Triển lãm du học StudyUSA - Các trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ - Mùa thu 2014” là một trong những sự kiện thường niên do Capstone Việt Nam tổ chức nhằm gắn kết học sinh, phụ huynh với các trường tại Mỹ gần nhau hơn.

Ước mơ du học Mỹ, tại sao không?

Diễn ra tại 5 thành phố lớn Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Vũng Tàu, phụ huynh và các sinh viên, học sinh có cơ hội tìm hiểu cụ thể về hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ, một nền giáo dục được xem là tiên tiến nhất trên thế giới.

Triển lãm mang đến nhiều thông tin hữu ích về chương trình đại học, sau đại học; chương trình cao đẳng 2+2; chương trình tiếng Anh hay chương trình du học hè. Đặc biệt, các trường cao đẳng cộng đồng đến từ bang Washington còn có chương trình Hoàn thành THPT (High School Completion), một chương trình độc đáo dành cho các học sinh đủ 16 tuổi và hoàn tất lớp 10 theo đuổi ước mơ lấy bằng cử nhân ở độ tuổi 20.

Một điều rất quan trọng là Capstone Việt Nam luôn cam kết làm việc với những trường cao đẳng và đại học được  kiểm định chính thức cấp khu vực - “cấp kiểm định vàng” trong hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ̀.

Khách tham dự triển lãm ngoài việc nhận được các thông tin về du học Mỹ, thông tin các trường đại học, cao đẳng, gặp trực tiếp với đại diện trường, còn có cơ hội nhận những món quà ý nghĩa từ các trường và Capstone Việt Nam (voucher tư vấn 6,3 triệu đồng, bài thi iTEP 2,1 triệu đồng, voucher ăn uống, giày Converse, từ điển, áo thun,…).

THỜI GIAN - ĐỊA ĐIỂM: Từ 15 giờ đến 19 giờ

Hải Phòng:

Chủ nhật (28-9), khách sạn Nam Cường/Tray  - 47 Lạch Tray.

Hà Nội: Thứ ba (30-9), khách sạn Daewoo - 360 Kim Mã, Ba Đình.

Đà Nẵng: Thứ năm (2-10), khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng.

TP HCM: Thứ bảy (4-10), khách sạn Rex - 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

Vũng Tàu: Thứ hai (6-10), Trường THPT Lê Quý Đôn, Trường THPT Vũng Tàu, Singapore International School.

Vui lòng đăng ký tham gia chương trình theo đường link sau: http://capstonevietnam.com/vi/FF2014NLD

Mọi thông tin cần biết, vui lòng liên hệ:

WWW.CAPSTONEVIETNAM.COM

VP. Hà Nội: Ms. Hương Phạm 094 2244 186

VP. TP HCM: Ms. Trúc Nguyễn 090 4553 459

Nguyễn Long
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI