DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI THÀNH HƯNG

Vinh quang từ những giọt mồ hôi

Tin mới

14/01/2015 19:31

Đối với những con người làm công việc “đổ mồ hôi sôi nước mắt” như dịch vụ vận chuyển trọn gói Thành Hưng thì vinh quang dành cho họ chính là nụ cười hài lòng của khách hàng

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng ra đời ngay sau khi dịch vụ taxi tải đi vào hoạt động, đến nay đã được 20 năm. Với cả 2 dịch vụ độc đáo này, Thành Hưng đều là doanh nghiệp tiên phong, mở ra một thị trường, một nghề, một dịch vụ đầy mới lạ.

Đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín

Được thành lập từ năm 1996, đến nay, Thành Hưng đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên, công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt và được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát chuyên nghiệp đã đúc kết qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn cho các cơ quan, doanh nghiệp, đến nay, Thành Hưng đã trở thành thương hiệu lớn ở Việt Nam và đặc biệt quen thuộc đối với người dân tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM.

Taxi tải Thành Hưng ấn tượng với màu đỏ cam và tinh thần phục vụ nhiệt tình
Taxi tải Thành Hưng ấn tượng với màu đỏ cam và tinh thần phục vụ nhiệt tình

Đại diện Tập đoàn Thành Hưng, anh Nguyễn Đức Hải - cán bộ khảo sát bộ phận chuyển dọn  Chi nhánh Thành Hưng Group tại TP HCM - cho biết: “Là người trực tiếp đi khảo sát các địa bàn, làm việc với khách hàng, chúng tôi thực sự cảm thông khi chứng kiến sự vất vả trước những kiện hàng cồng kềnh, phức tạp hay sự bối rối của khách hàng trước những công việc không tên và xuất phát từ mong muốn được san sẻ gánh nặng này, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Thành Hưng đã ra đời”.

Phục vụ tận tâm

Gọi là trọn gói, tức là khách hàng chỉ cần định ngày chuyển nhà và yên tâm sang địa chỉ mới, toàn bộ công việc còn lại Thành Hưng đảm nhận tất cả. Từ khảo sát, tính toán lên phương án, lập danh sách đồ đạc, tháo dỡ vận chuyển đến lắp đặt, trả lại nguyên hiện trạng sử dụng mọi đồ đạc, thiết bị. Có thể đó chỉ là vật dụng gia đình như bàn ghế, giường tủ cho đến các thiết bị công nghiệp đồ sộ. Từ một đồ vật đơn giản như bức tranh treo tường cho đến hệ thống đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn tháo lắp như máy điều hòa, hệ thống máy tính, máy chủ... Vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi trong đội ngũ “đổ mồ hôi” của Thành Hưng có khá nhiều chuyên gia, kỹ sư lành nghề.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng

Ông Trần Quang Chiến, Giám đốc Chi nhánh Công ty CP Tập đoàn Thành Hưng tại TP HCM, tâm sự: “Sau khi dịch vụ ra đời và được thị trường đón nhận nhiệt tình, đã có dư luận khen rằng Thành Hưng thông minh, nhạy bén. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ý tưởng xây dựng nên dịch vụ này đến một cách vô cùng tự nhiên, từ chính tiêu chí hoạt động của Thành Hưng: Xem nhu cầu của khách hàng là nhiệm vụ của chính mình, luôn đặt mình vào tư thế của một người phục vụ, sẵn sàng nghiêng vai gánh vác khó khăn với khách hàng”.

Và với những người công nhân chân chất, mộc mạc làm công việc chuyển dọn của Xí nghiệp Chuyển dọn Công nghiệp Thành Hưng (thuộc Tập đoàn Thành Hưng), những giọt mồ hôi của họ rơi xuống giữa nắng nóng, khói bụi của Sài thành để đổi lại nụ cười tươi tắn của khách hàng là thứ vinh quang chân chính dành cho họ.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Quý khách đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng đến địa điểm mới nhưng chưa tìm được công ty vận chuyển nào uy tín, chuyên nghiệp có thể đáp ứng được yêu cầu? Hãy đến với Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng, tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được phục vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Thành Hưng luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất đến quý khách hàng.

Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.

Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24 giờ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Website:   http://taxitaithanhhung.com;

http://www.chuyennhathanhhung.com

Văn phòng Thành Hưng tại TP HCM:

1942/1C Vườn Lài nối dài, phường An Phú Đông, quận 12,

TP HCM. ĐT: 08.54.360.360 - 39.876.876 - 62.90.90.90.

Hãng taxi tải Thành Hưng tự hào nhận được nhiều giải thưởng cao quý về chất lượng và thương hiệu uy tín như: giải Quả cầu vàng năm 2007, giải Trí tuệ Việt năm 2008,... Đặc biệt trong năm 2014, công ty vinh dự được nhận giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ Việt Nam được tin dùng 2014” về lĩnh vực vận tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Bài và ảnh: Tuệ Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI