Wellspring Saigon khai giảng năm học 2014-2015

Tin mới

07/09/2014 17:57

Ngày 5-9, Trường Phổ thông Song ngữ liên cấp Wellspring Saigon (khu phức hợp Saigon Pearl - 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Tiếp theo thành công của trường Wellspring Hà Nội, Tập đoàn SSG tiếp tục mở rộng và nâng cao chất lượng giáo dục ở TP HCM. Đối với Trường Phổ thông Song ngữ liên cấp Wellspring Saigon, Tập đoàn SSG đặt mục tiêu giúp các em tiếp cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới; đào tạo thế hệ tương lai với những nền tảng giáo dục tốt nhất dựa trên sự phát triển toàn diện về mặt đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ, kỹ năng tư duy, kỹ năng sống; góp phần vào sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

 

 

Trường Wellspring Saigon khai giảng năm học 2014-2015
Trường Wellspring Saigon khai giảng năm học 2014-2015

 

Chương trình học tích hợp tại Wellspring Saigon mang tính tuyển chọn những ưu điểm của chương trình giáo dục quốc gia của Bộ GD-ĐT Việt Nam và chương trình giáo dục được cấp phép của Sở Giáo dục bang Massachusetts theo tiêu chuẩn Common Core tiên tiến của Mỹ. Chất lượng được bảo đảm qua việc ứng dụng có hệ thống những phương pháp giảng dạy dựa trên nền tảng chuyên môn sư phạm hiện đại đã được công nhận trên thế giới. Đó là phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, tạo điều kiện cho các em phát huy hết tiềm năng bản thân, khơi dậy niềm say mê cho học sinh chủ động nghiên cứu và học tập hiệu quả, giúp các em kết nối trực tiếp giữa kiến thức bài học với thực tế cuộc sống.  Ngoài ra, Wellspring Saigon còn có lộ trình đào tạo phù hợp với khả năng, định hướng cụ thể của từng em trong tương lai.

 

H.An
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI