Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP E-paper

Yeah1 ra mắt trung tâm mua sắm dành cho giới trẻ

T.Cường

Tuần qua, YEG ( công ty quản lý 3 kênh truyền hình Yeah1 TV, Yeah1 Family và Imovie TV) công bố dự án hợp tác chiến lược với Công ty Mai Hương Hương cho ra đời Trung tâm Mua sắm Hùng Vương Square với diện tích 8.000 m2 thương mại, tọa lạc tại số 100 Hùng Vương, quận 5, TP HCM.

Hùng Vương Square được bố trí chức năng ki-ốt bán lẻ và Food Court ăn uống tại tầng trệt, có khu giải trí và WiFi phủ sóng toàn bộ trung tâm. Khu vực mua sắm dành cho giới trẻ được khai thác và quản lý bởi Yeah1TV trực thuộc tập đoàn giải trí Đại Sứ Trẻ với tổng diện tích 2.000 m2. Đây là bước khởi đầu cho những dự án tương tự với quy mô đầu tư gấp nhiều lần của YEG.

Tổng kết báo cáo tài chính năm, YEG báo lãi 36 tỉ đồng (lợi nhuận sau thuế) cho năm 2014. Với mức lợi nhuận này, YEG đã giữ vững tốc độ tăng trưởng gần 100% so năm 2013 với doanh thu ước tính đạt 300 tỉ đồng. Kế hoạch năm 2015, YEG đạt 500 tỉ đồng doanh thu và 80 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế. Công ty đang tiến hành tái cấu trúc để niêm yết thẳng trên sàn chứng khoán TP HCM trong năm 2015.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo