Trao đổi cùng Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn vào chiều 25-8 tại Nhà thi đấu Panasonic Complex khi ông đến xem trận futsal Việt Nam và Indonesia tại SEA Games 2017, ông Tuấn ngỡ ngàng trước thông tin HLV Hữu Thắng bị cơ quan an ninh triệu tập.

Không có chuyện HLV Hữu Thắng lên cơ quan điều tra - Ảnh 1.

"Đó chỉ là những tin đồn bịa đặt được một số đối tượng xấu tung lên mạng xã hội Facebook. Anh Hữu Thắng vẫn đang nghỉ ngơi ở khách sạn Berjaya Times Square cùng các cầu thủ. Đi theo đội bóng luôn có cán bộ an ninh của C45 là anh Bùi Xuân Lệ, VFF khẳng định không có chuyện cơ quan an ninh sẽ làm việc với anh Hữu Thắng bây giờ cũng như khi về nước" - ông Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

"Đội tuyển U22 đang rất buồn, các cầu thủ tối qua về chỉ ăn uống qua loa rồi lên phòng nghỉ. Đội bị loại theo cách quá cay đắng, nếu cú sút của Tuấn Tài ở trận gặp Indonesia may mắn hơn một chút thôi, mọi thứ có lẽ đã khác. Anh Hữu Thắng đang rất buồn, không hiểu sao lại có nhiều tin đồn ác ý nhắm vào thầy trò họ như vậy!" - ông Tuấn chia sẻ sự bức xúc.

Lúc 18 giờ 45 phút ngày 26-8, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ trở về TP HCM và ngay sau đó sẽ tập luyện ở TP HCM để chuẩn bị cho trận đấu với tuyển Campuchia ở vòng loại Asian Cup 2019.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm (từ Kuala Lumpur - Malaysia)