7 cầu thủ Đức bị cúm trước trận gặp Pháp

Chia sẻ:

(NLĐO) – Thời tiết nóng ẩm cao ở Brazil là nguyên nhân khiến 7 cầu thủ Đức đổ bệnh. Một khó khăn đang chờ họ trước mắt khi 23 giờ đêm nay (4-7), họ sẽ đối đầu với Pháp ở vòng tứ kết.

HLV Joachim Loew cho biết có đến 7 cầu thủ Đức có triệu chứng của bệnh cúm như đau họng, sốt cao, trong số đó có 3 cầu thủ trụ cột là Thomas Muller, trung vệ Mats Hummels và tiền vệ Christoph Kramer. Nguyên nhân theo HLV người Đức do cầu thủ đã di chuyển nhiều từ trong thời tiết khắc nghiệt ở Brazil, một điều khó thích nghi với các cầu thủ đến từ châu Âu.

Tuy nhiên, các tuyển thủ này đã được điều trị tích cực và đang có dấu hiệu hồi phục nhanh. Vì thế, hy vọng tuyển Đức sẽ không bị động trong vấn đề về nhân sự vào đêm nay. HLV Loew cho biết: “Có 1/3 cầu thủ đã phàn nàn về chứng bệnh viêm họng. Nhưng đó là một chút của một vấn đề ngày hôm qua, hôm nay có thể mọi chuyện đã thay đổi”

 

Tiền đạo Mueller tập nhẹ với bóng
Tiền đạo Mueller tập nhẹ với bóng

 

Người bị nặng nhất là trung vệ Mats Hummels, anh đã vắng mặt từ trận gặp Algeria ở vòng 1/8 nhưng giờ đã hồi phục. Trong khi Christoph Kramer vẫn còn ớn lạnh và bỏ tập vào ngày 3-7. Lo ngại nhất là tiền Thomas Mueller, cây săn bàn sáng giá của tuyển Đức. Nếu anh vắng mặt sẽ một tổn thất lớn cho “những cổ xe tăng”. Mueller hiện đã có 3 bàn thắng.

 

Dù bị cúm nhưng các cầu thủ vẫn vượt qua để chuẩn bị cho trận đấu quyết định với Pháp
Dù bị cúm nhưng các cầu thủ vẫn vượt qua để chuẩn bị cho trận đấu quyết định với Pháp

 

Dù vậy, HLV Loew tự tin đêm nay các cầu thủ sẽ hoàn toàn có thể ra sân. “Từ hôm qua đến nay không ai trong số các cầu thủ của chúng tôi bị sốt nữa và có thể ra sân tập. Một số người vẫn còn cảm lạnh nhưng không có bất kỳ cảm giác mệt mỏi nào. Tôi hy vọng tất cả họ đều ổn trước giờ thi đấu”.

 

7 cầu thủ Đức bị cúm trước trận gặp Pháp

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn