Ăn mừng với xương sống gãy chọc tức Neymar

Chia sẻ:

(NLĐO) – Bất chấp nỗi đau đớn của Neymar khi bị gãy cột sống và rời World Cup, các CĐV Argentina vẫn vô tư chế nhạo anh sau khi đội nhà giành quyền vào bán kết rạng sáng 6-7.

Trong khi rất nhiều cầu thủ, HLV, trong đó có thầy trò ông Sabella của Argentina gửi những lời thăm hỏi chân thành đến Neymar, người bị gãy cột sống ở vòng tứ kết và rời World Cup thì những CĐV của họ lại vui mừng, đem tai họa của tiền đạo Brazil ra làm trò cười.

Sau khi Argentina đánh bại Bỉ và giành quyền vào bán kết vào rạng sáng 6-7, hàng ngàn CĐV đã đổ ra đường phố ăn mừng. Điều đáng nói là họ cùng nhau nhảy múa, hò hét quanh một CĐV cầm chiếc xương sống (ám chỉ chấn thương gãy cột sống của Neymar).

 

Các CĐV Argentina ăn mừng với xương sống
Các CĐV Argentina ăn mừng với xương sống

 

Điều này cũng không khó hiểu bởi giữa CĐV hai nước Brazil và Argentina luôn tranh cãi với nhau về việc giữa Pele và Maradona, ai xuất sắc hơn. Nhiều lần, fan Brazil còn mang ảnh của huyền thoại Maradona và tiền đạo Messi ra làm trò cười. Thế nên, đây là cơ hội tốt cho CĐV Argentina trả đũa.

Với các CĐV, đó chỉ là những trò đùa vô hại nhưng với Neymar, thì đây quả thực là hành động quá đau lòng, như một vết thương bị xát thêm muối.

 

 

Neymar được chở bằng trực thăng về nhà hôm 6-7

Neymar được chở bằng trực thăng về nhà hôm 6-7

 

Neymar vừa xuất hiện trên truyền hình nói lời cảm ơn với bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ nói lời cảm ơn vì họ đã dành những lời thăm hỏi, động viên anh sau chấn thương kinh hoàng đó.

Tiền đạo của Brazil một lần nữa lại rơm rướm nước mắt cho biết ước mơ chơi trận chung kết World Cup được anh ấp ủ từ lâu nhưng phút chốc đã không thành hiện thực. Tuy nhiên, anh tin rằng những đồng đội còn lại của Brazil vẫn đủ sức giành được cúp vàng thế giới lần này.

 

 

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn

CÁC TIN KHÁC