Chúc mừng bạn Nguyễn Quang Đại trúng thưởng trận Bỉ - Mỹ

Chia sẻ:

(NLĐO) – Đội tuyển Bỉ đã giành tấm vé cuối cùng lọt vào vòng tứ kết với chiến thắng 2-1 trước đội tuyển Mỹ, chiến thắng này đã đem lại may mắn cho bạn Quang Đại khi bạn là người may mắn trúng thưởng của chương trình dự đoán World Cup 2014 "Đoán hay, rinh ngay giải thưởng"

 

Chúc mừng bạn Nguyễn Quang Đại trúng thưởng trận Bỉ - Mỹ

Trong tổng số 6.808 phiếu dự đoán gửi đến hệ thống, có 4.056 phiếu dự đoán đội tuyển Bỉ sẽ giành chiến thắng trước đội tuyển Mỹ. Với kết quả dự đoán này có 2 bạn đọc có cùng số phiếu dự đoán chính xác là 4.056 phiếu (lệch 0 phiếu) và phải phân định người thắng giải dựa vào thời gian gửi phiếu đến hệ thống sớm hơn. Cụ thể đó là:

- Bạn Nguyễn Quang Đại (CMND: 272472098) có số phiếu dự đoán là 4.056 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi dự đoán đến hệ thống lúc 07 giờ 52 phút ngày 01-07.

- Bạn Phạm Duy Cẩn (CMND: 023324559) có số phiếu dự đoán là 4.056 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi dự đoán đến hệ thống lúc 12 giờ 30 phút ngày 01-07

Theo thể lệ của chương trình, khi có nhiều phiếu dự đoán cùng kết quả, BTC sẽ căn cứ vào thời gian phiếu dự đoán nào gửi đến hệ thống sớm hơn để xác định người trúng giải.

Do đó, bạn Nguyễn Quang Đại đã may mắn hơn bạn Phạm Duy Cẩn khi có cùng kết quả dự đoán nhưng do thời gian gửi phiếu sớm hơn nên đã may mắn trúng thưởng 1 triệu đồng của nhà tài trợ Vinamit trong trận Bỉ – Mỹ.

Mời bạn đọc tiếp tục tham gia dự đoán trận Pháp – Đức tại đây.

Bạn đọc nên tranh thủ gửi phiếu sớm để có lợi thế khi trường hợp nhiều phiếu dự đoán cùng kết quả. Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn ở trận đấu này.

Đơn vị tài trợ:

Chúc mừng bạn Nguyễn Quang Đại trúng thưởng trận Bỉ - Mỹ
BTC

Gửi bình luận của bạn