Chúc mừng bạn Tiêu Anh Thư trúng thưởng trận Brazil – Hà Lan

Chia sẻ:

(NLĐO) - Giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước chủ nhà Brazil, Hà Lan giành hạng ba World Cup, giải đấu mà họ để lại nhiều ấn tượng đẹp dù không thể lên ngôi. Chiến thắng này đã đem lại may mắn cho bạn Anh Thư khi xuất sắc vượt qua các người chơi khác giành giải thưởng 3 triệu đồng.

 

Chúc mừng bạn Tiêu Anh Thư trúng thưởng trận Brazil – Hà Lan

Trong tổng số 19.140 phiếu dự đoán gửi đến hệ thống, có 9.189 phiếu dự đoán đội tuyển Brazil giành chiến thắng và có 9.951 phiếu đặt niềm tin vào chiến thắng của cơn lốc màu da cam trước chủ nhà Brazil. Với kết quả dự đoán này có 2 bạn đọc có cùng số phiếu dự đoán chính xác là 9.951 phiếu và phải phân định người may mắn giành giải thưởng chương trình dựa vào thời gian gửi dự đoán sớm hơn. Cụ thể đó là:

- Bạn Tiêu Anh Thư (CMND: 023680304) có số phiếu dự đoán là 9.951 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi dự đoán đến hệ thống lúc 19 giờ 06 phút ngày 10-7.

- Bạn Hồng Thiên Phúc (CMND: 022990646) có số phiếu dự đoán là 9.951 phiếu (lệch 0 phiếu) và gửi dự đoán đến hệ thống lúc 12 giờ 47 phút ngày 12-7.

Theo thể lệ của chương trình, khi có nhiều phiếu dự đoán cùng kết quả, BTC sẽ căn cứ vào thời gian phiếu dự đoán nào gửi đến hệ thống sớm hơn để xác định người trúng giải.

Do đó, bạn Tiêu Anh Thư đã may mắn hơn khi có cùng kết quả dự đoán nhưng do thời gian gửi phiếu sớm hơn nên đã may mắn trúng giải thưởng 3 triệu đồng của nhà tài trợ Vinamit trong trận Brazil – Hà Lan.

Mời bạn đọc tiếp tục tham gia dự đoán trận chung kết giữa hai đội Đức – Argentina với giải thưởng gồm 1 giải nhất 5 triệu đồng và 3 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng tại đây.

Bạn đọc nên tranh thủ gửi phiếu sớm để có lợi thế khi trường hợp nhiều phiếu dự đoán cùng kết quả. Chúc bạn đọc gặp nhiều may mắn ở trận chung kết này.

Đơn vị tài trợ:

Chúc mừng bạn Tiêu Anh Thư trúng thưởng trận Brazil – Hà Lan
BTC

Gửi bình luận của bạn