Đoán hay, 5 bạn đọc rinh ngay giải thưởng!

Chia sẻ:

(NLĐO) - Chiều 23-6, Báo Người Lao Động Online (NLĐO) tiếp tục trao giải cho những bạn đọc chiến thắng trong cuộc thi “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng!” được tổ chức nhân mùa World Cup 2014 diễn ra từ ngày 12-6 đến 14-7.

Có mặt sớm nhất tại tòa soạn Báo Người Lao Động là bạn Nguyễn Minh Quân. Minh Quân làm nghề kinh doanh tự do nhưng thích đọc báo Người Lao Động Online nên khi báo tổ chức cuộc thi “Đoán hay, rinh ngay giải thưởng”, Minh Quân tham gia cho vui nào ngờ trúng giải! Dù đoán thành công trận Argentina- Bosnia nhưng Minh Quân khoái Hà Lan hơn và hy vọng sẽ xem trận chung kết giữa Hà Lan và Đức. 

BTC trao giải thưởng cho bạn đọc Nguyễn Minh Quân

BTC trao giải thưởng cho bạn đọc Nguyễn Minh Quân. Ảnh: P.Đào

Không hẹn mà gặp, bạn đọc Huỳnh Xuân Khánh – (dự đoán đúng trận Đức- Bồ Đào Nha) và bạn đọc Võ Hoàng Phương (dự đoán đúng trận Tây Ban Nha - Hà Lan) cùng là dân công nghệ thông tin. Xuân Khánh ủng hộ Đức nhưng chàng trai này vẫn khẳng định Hà Lan sẽ là nhà vô địch tại kỳ World Cup có nhiều bất ngờ này. Bạn đọc Võ Hoàng Phương thì “mê” Brazil và cho rằng sân nhà sẽ giúp Brazil lên ngôi vô địch.

Phó Thư ký tòa soạn Báo Người lao động - Bà Phùng Ngọc Cúc trao giải thưởng cho bạn Huỳnh Xuân Khánh (giữa) và Võ Hoàng Phương.

Phó Thư ký tòa soạn Báo Người Lao Động - Bà Phùng Ngọc Cúc trao thưởng cho bạn Huỳnh Xuân Khánh (giữa) và Võ Hoàng Phương.

Bạn đọc Đặng Đình Dũng (dự đoán đúng trận Anh – Ý) công nhân cơ khí chịu khó cuốc xe máy từ Bình Dương vào Sài Gòn nhận giải chỉ để: "gặp gỡ những bạn mê bóng đá cho vui". Dũng khẳng định đội Đức có khả năng vô địch. Riêng bạn Nguyễn Tuấn Anh (dự đoán đúng trận Brazil- Mexico) làm việc tại công ty Vinamilk, thận trọng hơn: “lúc này chưa nói trước được điều gì vì thấy các đội bóng không tên tuổi quật ngã mấy anh khổng lồ như chơi”.

 

Bạn đọc Đặng Đình Dũng (phải) và Nguyễn Tuấn Anh nhận giải tại Báo Người Lao Động. Ảnh: P.Đào

Bạn đọc Đặng Đình Dũng (phải) và Nguyễn Tuấn Anh nhận giải tại Báo Người Lao Động. Ảnh: P.Đào

5 bạn đọc trúng giải Báo Người Lao Động Online hứa sẽ tiếp tục dự đoán trên Báo Người Lao Động, nhất là biết kết quả dự đoán ngay sau trận đấu khiến ai cũng phấn khởi tham gia. Bạn nào cũng tràn trề hy vọng được tái ngộ Báo Người Lao Động để nhận những giải thưởng lớn sắp tới.

 

Đoán hay, 5 bạn đọc rinh ngay giải thưởng!

 

 

 

 

Tin - ảnh:Q. Liêm

Gửi bình luận của bạn