HLV Hodgson khó xử với Chamberlain

Chia sẻ:

(NLĐO) – HLV Hodgson đang trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan về trường hợp của Chamberlain khi bác sĩ xác nhận anh sẽ vắng mặt 2 tuần do chấn thương gặp phải trong trận giao hữu với Ecuador trước đó.

Oxlade-Chamberlain tỏ ra khá đau đớn sau pha va chạm với Carlos Gruezo trong trận hòa 2-2 với Ecuador rạng sáng 5-6. Sau khi kiểm tra y tế, các bác sĩ cho hay anh bị dãn dây chằng đầu gối nhưng ở mức độ không quá nghiêm trọng. Dù nhẹ nhưng nó cũng khiến Chamberlain ngồi ngoài khoảng 2 tuần, thời gian đủ để cho HLV Roy Hodgson như ngồi trên đống lửa khi VCK World Cup 2014 chỉ còn đúng 1 tuần nữa là khai mạc.

 

 

Chamberlain với cái chân băng bó sau chấn thương
Chamberlain với cái chân băng bó sau chấn thương

 

Ông Hodgson cho biết: "Thật đáng thất vọng cho Alex với chấn thương gặp phải vào hôm qua. Còn quá sớm để đưa ra quyết định có nên thay thế cậu ta hay không. Đội ngũ y tế đang làm hết sức để có thể giúp cậu ấy phục hồi trong thời gian nhanh nhất”.

Hiện giờ, ông Hodgson lưỡng lự có nên thay Chamberlain bằng Michael Carrick, người có tên trong danh sách chờ của đội tuyển sau khi bị loại khỏi danh sách 23 cầu thủ chính thức.

Theo quy định của FIFA, các đội tuyển được quyền thay đổi cầu thủ khi bị chấn thương miễn là trước thời điểm khai mạc World Cup 24 giờ nhưng phải có sự xác nhận của bác sĩ.

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn