HLV Van Gaal rao bán "hàng hớ" của Moyes

Chia sẻ:

(NLĐO) – Dù có phong độ tốt ở World Cup 2014 cùng tuyển Bỉ nhưng Fellaini vẫn bị HLV Louis Van Gaal cho vào danh sách thanh lý.

Tiền vệ người Bỉ Fellaini đang có những ngày thăng hoa cùng tuyển Bỉ ở World Cup 2014 và ghi được 1 bàn thắng sau 4 trận. Thế nhưng tương lai của anh ở M.U đang bị đe dọa khi mới đây HLV Van Gaal cho biết ông sẽ thanh lý một số cầu thủ không phù hợp yêu cầu, trong đó có Fellaini. “Fellaini là mẫu cầu thủ không thuộc về M.U” – ông Van Gaal nhấn mạnh.

 

Fellaini chơi khá hay ở World Cup 2014 nhưng không thể thuyết phục HLV Van Gaal.
Fellaini chơi khá hay ở World Cup 2014 nhưng không thể thuyết phục HLV Van Gaal.

 

Tiền vệ người Bỉ được xem là món hàng hớ của cựu HLV M.U David Moyes mua về từ Everton với giá 27 triệu bảng giữa mùa qua. Dù đã rất cố gắng nhưng anh không thể làm CĐV “quỷ đỏ” nước Anh hài lòng và còn gặp chấn thương liên miên. Tuy nhiên, ở đội tuyển quốc gia Bỉ, Fellani vẫn được HLV M. Wilmost trọng dụng và anh đã không phụ lòng tin của ông.

Thực ra, ban lãnh đạo M.U cũng định bán Fellaini từ trước nhưng số tiền mà họ nhận về chỉ 15 triệu bảng, ít gần phân nửa số vốn đã bỏ ra. Vì thế, M.U hy vọng với màn trình diễn thuyết phục ở World Cup 2014, giá của Fellaini sẽ tăng đột biến trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

 

HLV Van Gaal rao bán "hàng hớ" của Moyes

 

C. Tuấn

Gửi bình luận của bạn