xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Sanchez lo trọng tài thiên vị Brazil

C. Tuấn

(NLĐO) – Chile sẽ bước vào trận đấu loại trực tiếp với Brazil vào đêm 28-6. Vấn đề ngôi sao Alexis Sanchez của Chile lo ngại không chỉ vì Brazil quá mạnh mà còn ở việc trọng tài sẽ thiên vị đội chủ nhà

Trọng tài người Anh Howard Webb được giao nhiệm vụ bắt chính trận đấu mở màn vòng knock-out World Cup 2014 giữa Brazil và Chile. Vì thế, mọi sự chú ý tập trung về ông, nhất là khi có nhiều quyết định của trọng tài gây tranh cãi ở World Cup kỳ này.

Trước khi trận đấu diễn ra, tiền đạo Sanchez của Chile đã cảnh báo về sự công tâm và chính xác của các vị vua áo đen. “Trọng tài là vấn đề tôi lo lắng nhất ở trận đấu với Brazil sắp tới” – Sanchez nói. Ngay cả Chủ tịch LĐBĐ Chile cũng bày tỏ lo ngại rằng ông Webb khó thổi còi chính xác với dưới áp lực khủng khiếp từ các khán đài sân Estadio Mineirao.

 

A. Sanchez tập luyện trước trận gặp Brazil
A. Sanchez tập luyện trước trận gặp Brazil

Đáp trả lại chuyện này, HLV Scolari của Brazil lên tiếng những phát biểu bên phía Chile đã xúc phạm ban tổ chức FIFA cũng như chủ nhà Brazil ở World Cup.

HLV Scolari bức xúc: “Đó là một sự xúc phạm. Chúng tôi sẽ nói chuyện này một lần. Các bạn đã xúc phạm FIFA, trọng tài và cả người Brazil. Chúng tôi không cần trọng tài giúp đỡ để chiến thắng”.

Nỗi lo lắng của Sanchez không phải là không có cơ sở. Hồi World Cup 2010, trọng tài Webb được giao nhiệm vụ bắt trận chung kết giữa Tây Ban Nha - Hà Lan. Ở trận đấu đó, ông đã đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi, trong đó có tình huống bỏ qua thẻ đỏ cho De Jong sau khi cầu thù này có cú kung-fu với Alonso.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo