Sao Tây Ban Nha đòi cắt đầu phóng viên

Chia sẻ:

(NLĐO) – Có thể hiểu được tâm trạng của Jordi Alba khi thốt lên những lời lẽ khiếm nhã như vậy với một phóng viên sau khi Tây Ban Nha thắng trận an ủi 3-0 trước Úc vào rạng sáng 24-6.

Việc bị loại sớm khỏi World Cup đối với nhà đương kim vô địch Tây Ban Nha là một cú sốc khó nguôi. Bởi thế dù có thắng Úc đậm đà ở lượt trận cuối nhưng tâm trạng của các cầu thủ Tây Ban Nha vẫn trĩu nặng, trong đó có hậu vệ Alba.

Sau trận, một phóng viên của tờ AS đã cố phỏng vấn Alba và nhận câu trả lời đầy bất ngờ: “Chút nữa, tôi sẽ cắt đầu bạn nếu còn hỏi”.

 

Alba (phía sau) trong trận thắng 3-0 trước Úc
Alba (phía sau) trong trận thắng 3-0 trước Úc

 

Chưa rõ lý do nào mà hậu vệ của Tây Ban Nha lại đưa ra những lời hâm doạ ghê rợn như vậy. Chỉ biết một điều là Alba trước giờ vốn rất “dị ứng” với giới truyền thông. Nhưng với tư cách của một ngôi sao lớn, thật đáng trách khi anh thốt ra những lời cộc cằn như vậy.

Trong khi đó, hậu vệ Juanfran mong muốn HLV Del Bosque tiếp tục ở lại với đội Tây Ban Nha sau thất bại ê chề ở World Cup kỳ này. Anh nói: “Chúng tôi tôn trọng quyết định của ông ấy nhưng hy vọng Del Bosque sẽ tiếp tục gắn bó với đội. Không ai có thể làm tốt hơn ông ấy và tôi nghĩ ông ấy sẽ ở lại”.

Trả lời phỏng vấn sau trận, HLV Del Bosque đã từ chối cho biết liệu ông có tiếp tục dẫn dắt tuyển Tây Ban Nha trong thời gian tới. “Điều duy nhất tôi có thể nói về trận đấu này là chúng tôi đã chơi một trận đấu nghiêm túc” - ông Bosque trả lời ngắn gọn.

 

Sao Tây Ban Nha đòi cắt đầu phóng viên

 

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn

CÁC TIN KHÁC