Schweinsteiger nhập viện bằng trực thăng

Chia sẻ:

(NLĐO) – Sau khi Marco Reus chấn thương và bỏ lỡ World Cup 2014, các CĐV tuyển Đức càng thêm lo lắng khi trong buổi tập hôm qua (16-6), Schweinsteiger tức tốc nhập viện để kiểm tra chấn thương đầu gối.

23 giờ ngày 16-6, tuyển Đức sẽ có trận mở màn gặp Bồ Đào Nha. Vì thế một sự tổn thất nào về nhân sự sẽ ảnh hưởng lớn đến chiến thuật của HLV Joachim Low.

Trong buổi tập của tuyển Đức vào chiều qua (giờ địa phương), một chiếc trực thăng đưa tiền vệ Schweinsteiger đến bệnh viện trong sự lo lắng của các CĐV.

 

Schweinsteiger vẫn tập luyện bình thường cùng đồng đội
Schweinsteiger vẫn tập luyện bình thường cùng đồng đội

 

 

Tuy nhiên, đây chỉ là thủ tục bắt buộc của FIFA trước khi tuyển Đức bước vào trận mở màn với Bồ Đào Nhà vào đêm 16-6.

Tiền vệ kỳ cựu của Đức gặp phải chấn thương gối hồi tháng trước trong đợt tập huấn ở Nam Tyrol nhưng đã hoàn toàn bình phục. Theo quy định, tất cả các cầu thủ tham dự World Cup mà có vấn đề về chấn thương, đều bắt buộc phải tới bệnh viện kiểm tra tình trạng sức khỏe.

Trước đó, 2 cầu thủ khác là Manuel Neuer và Philipp Lahm đã được kiểm tra sức khỏe tại Đức còn Schweinsteiger thì chưa nên mới có việc anh cấp tốc nhập viện để làm thủ tục cuối cùng trước khi xung trận.

 

Schweinsteiger khiến CĐV Đức lo lắng

Schweinsteiger khiến CĐV Đức lo lắng

 

Sau buổi kiểm tra, tiền vệ 29 tuổi đã trở lại Salvador cùng các đồng đội chuẩn bị cho trận đấu với Bồ Đào Nha.

Trong trận ra quân gặp đội bóng của Ronaldo, vị trí chính thức của Schweinsteiger vẫn chưa được đảm bảo khi HLV Joachim Low cho biết P. Lahm có thể sẽ đá tiền vệ trung tâm, bên cạnh Sami Khedira.

 

Schweinsteiger nhập viện bằng trực thăng

 

C.Tuấn

Gửi bình luận của bạn